Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh tại Charles Darwin

darwin-university

Đại học Charles Darwin (CDU) được thành lập năm 1951 – đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc. CDU có các học sở tại Casuarina, Palmerston, Alice Springs, Katherine và Nhulunbuy và Jabiru, Tennant Creek và Yulara.

Là một đại học nghiên cứu tại Darwin đứng trong tốp 2% đại học và trong Tốp 100 trường mới thành lập chưa được 50 năm (Phụ trương Đại học tờ Thời báo, 2013-2014). CDU đứng thứ 4 nước Úc về Khoa học môi trường và sinh thái (Thomson Reuters 2011).

Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và tự do thoát khỏi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới phù hợp với mong muốn của trường được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa và bản địa, kiến thức nhiệt đới và kiến thức về sa mạc.
CDU là một đại học tổng hợp, song hệ, với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ đào tạo nghề (VET).

Quản trị kinh doanh là một ngành được nhiều du học sinh lựa chọn. Khi tham gia khóa học quản trị kinh doanh của Charles Darwin, sinh viên sẽ được hỗ trợ và học tập các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có sự linh hoạt trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề được nâng cao.

Học phí:

17.600/năm

Thời gian học:

 3 năm

Thời gian nhập học:

Tháng 3, tháng 7

Ngành học:

  • Cứ nhân thương mại
  • Cử nhân thương mại kế toán

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *