Top 7 trường đại học New Zealand (mà du học sinh không thể bỏ qua!)

New Zealand đã và đang khẳng định được vị trí của mình về chất lượng giáo dục. Tại đây có các chương trình đào tạo tiêu chuẩn hàng đầu, bằng cấp được quốc tế công nhận, môi trường sống thân thiện, an toàn và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. 7 ngôi trường đại học New Zealand đang thu hút rất nhiều du học sinh trong đó có cả Việt Nam.

 

hoc-dai-hoc-new-zealand

New Zealand là địa điểm đang thu hút rất nhiều du học sinh, trong đó có cả Việt Nam

 

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 ngôi trường đang được công nhận là chất lượng nhất của quốc gia này.

 

Trường đại học New Zealand Canterbury (University of Canterbury – UC)

Bắt đầu với danh sách, chúng ta không thể không bỏ qua UC. Thành lập vào năm 1873 bởi các học giả tại Oxford và Cambridge thành lập. Đến nay trường vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó với 2 trường này. 

Thế mạnh của đại học Canterbury là nghiên cứu và các sinh viên của trường đều được những bậc thầy dẫn đầu trong lịch vực nghiên cứu trực tiếp giảng dạy. Không những thế họ còn được tiếp cận với mạng lưới phòng nghiên cứu ở tất cả các trường đại học New Zealand.

 

Đại học Auckland (University of Auckland)

Auckland là trường đại học lớn nhất trong danh sách này. Nơi đây có 40.000 sinh viên, gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Trong những bảng xếp hạng như: QS World Rankings, Times Higher Education World Rankings đại học Auckland luôn có mặt. Không những thế Auckland còn là thành viên của Universitas 21 – nhón các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu trên toàn cầu. 

 

Đại học Massey New Zealand (Massey University)

dai-hoc-new-zealand-massey

Trường đại học Massey tại New Zealand – Uy tín dành riêng cho du học Việt!

 

Đại học Massey là một trong những trường đa chi nhánh. Trường có 35.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong danh sách top 7 ngôi trường, đại học Massey được đánh giá là trường năng động, có những nghiên cứu nhằm đưa ra định hướng đúng đắn cho sinh viên. Với 3 chi nhanh tại 3 thành phố cho các chuyên ngành riêng biệt, đại học Massey có nhiều phương pháp giảm dạy đa dạng.

 

Đại học Otago (Otago University)

Với kiến trúc cổ kính mang đậm phong cách tân Gothic thế kỷ 19, nằm bên bờ sông thanh bình, Otago là đại học lâu đời nhất. Với 145 năm tuổi đời, đại học Otago có bề dày trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nơi đây là cái nôi sinh sản ra nhiều nhà khoa học, giáo sư, bộ trưởng và tỷ phú hàng đầu của New Zealand.

 

Trường đại học Lincoln New Zealand (Lincoln University)

Từ một trường chuyên về các ngành nông nghiệp và sinh học nông nghiệp, đến nay đại học Lincoln New Zealand đã mở rộng và trở thành trường đi đầu về công tác nghiên cứu. Đại học Lincoln New Zealand có cách ngành: nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp, thương mại, quản lý môi trường và quy học, công nghệ thông tin,…

 

Tọa lạc tại thành phố Christchurch phía đảo Nam, đây là ngôi trường có tuổi đời thứ ba trong danh sách các trường ở đây.

 

Đại học Victoria (Victoria University of Wellington)

Tọa lạc trên thủ đô Wellington của New Zealand, đại học Victoria có tới 4 cơ sở. Đây là trường đại học đậm chất quốc tế hóa nhất và cũng là ngôi trường có chất lượng giảng dạy ngành luật dẫn đầu cả nước. 

Đại học Victoria cũng có nhiều chương trình đào tạo liên kết với các đối tác khắp nơi trên thế giới trong đó có trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.

 

Trường đại học Waikato New Zealand (The University of Waikato)

Đại học Waikato là một trong ngôi trường có môi trường đào tạo uy tín, trẻ trung, năng động nhưng chuyên nghiệp. Trường có chuyên ngành đào tạo nổi trội: nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, du lich, âm nhạc, thể thao,…

 

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về 7 ngôi trường đại học New Zealand. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, các bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo quốc gia, theo mức độ phổ biến hoặc theo xếp hạng thế giới. Hoặc bạn có thể comment ngay ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Leave a Reply