Lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc

Nếu như bạn đang phân vân việc lựa chọn du học ngành kinh tế ở đâu là tốt nhất, còn lựa chọn nào tốt hơn là nước Úc. Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính…là một trong những ngành học được lựa chọn theo học nhiều nhất đối của sinh viên đang du học ở Úc. Thật ra điều này cũng không quá bất ngờ nếu như các bạn biết những lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc sau đây:

Lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc: Nhiều khóa học chất lượng, uy tín

Từ các khoa dự bị, cử nhân đại học cho tới các khóa nghiên cứu chuyên sâu, nước Úc cung cấp một loạt các khóa học chất lượng và uy tín nhất xuyên suốt các trường đại học, học viện trên khắp đất nước-và sự khó khăn nhất chính là các bạn phải chọn một trong số đó. Điều này Tuvanduhocuc hoàn toàn tự tin khẳng định là mình có thể giúp các bạn lựa chọn khóa học phù hơp với khả năng của mình nhất.

tư vấn đi du học úc

Bạn sẽ không hối hận khi du học tại Úc đâu

Tại Úc, bạn có thể tìm thấy các chuyên ngành như kế toán, ngân hàng, hệ thống thông tin kinh doanh, kinh tế, tài chính, hậu cần, quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing và quản lý, cũng như các lĩnh vực mới như quản lý thể thao và quản lý khách sạn. Ngoài ra các trường đào tạo nghê(VET) cũng cung cấp các khóa học thực tế trong các lĩnh vực như kinh doanh, kế toán và kế toán để chuẩn bị học sinh những kiến thức cở bản hoặc mở rộng con đường vào đại học.

Lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc: Đa dạng chuyên ngành

Nhờ sự đa dạng về các chuyên ngành trong ngành kinh tế tại Úc, bạn có thể vào làm tại một loạt các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn. Học tại Úc các bạn sẽ được tập trung chuyên sâu vào việc phát triển kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn – kỹ năng lãnh đạo, đạo đức, quan điểm toàn cầu và suy nghĩ độc lập – có thể cải thiện sự phát triển sự nghiệp của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới. Bên cạnh đó, tiền lương cho khổi ngành này cũng cao theo The Good Universities Guide 2013, mức thu nhập của bậc sau đại học là một trong những mức lương cao nhất ở mức trung bình AUD $ 97,295 năm.

du học úc phần 2

Ngành kinh tế bên Úc có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn

> Xem thêm: Những điều cần biết khi du học nghề tại Úc

Thực tập một cách thực tiễn

Bên cạnh các công việc làm thêm, các trường của Úc còn cung cấp cho sinh viên một loạt các kinh nghiệm công nghiệp dựa vào thực tập thực tế để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng cho việc làm. Bạn có thể sẽ có một chuyến tham quan tại các công ty quốc tế, nơi bạn có thể nhìn thấy các doanh nghiệp nước ngoài làm việc như thế nào, hay thực tập tại một công ty lớn của Australia để phát triển quan hệ kinh doanh và áp dụng kiến thức của bạn tại nơi làm việc, hoặc hoàn thành một dự án ngành công nghiệp nơi bạn làm việc trong một nhóm với các bạn cùng lớp của mình để hoàn thành nhiệm vụ cho các khóa học tại Úc.

loi-ich-khi-du-hoc-uc

Lợi ích của du học sinh ngành kinh tế tại Úc

Lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc: Kinh nghiệm dồi dào

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp có thể lựa chọn để tìm được việc làm ở nước ngoài hoặc ở lại Úc. Sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại Úc để đạt được kinh nghiệm làm việc thực tế ngay tại đây thông qua thị thực làm việc sau nghiên cứu (Skilled – Graduate (Temporary) Visa); Employer Nomination Scheme hoặc Đề án di dân khu vực được tài trợ.

Những ngành nghề đang có nhu cầu cao như kế toán, chuyên gia tính toán và phân tích hệ thống kinh doanh  cũng có thể áp dụng cho thường trú nhân thông qua các Chương trình nhập cư có tay nghề SkillSelect. Hơn nữa, sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ hệ thống kế toán hoặc các thông tin kinh doanh bằng cấp đều có thể áp dụng cho Professional Year Program– cung cấp kinh nghiệm làm việc với một công ty của Úc và có cơ hội để đủ điều kiện trở thành công dân của Úc.

Trên đây là những lợi ích khi học ngành kinh tế tại Úc, hy vọng sẽ góp phần vào quyết định du học của bạn

Leave a Reply