Học bổng Úc – Cơ hội VÀNG dành cho tất cả các bạn

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhưng đâu chỉ có thế, xứ sở kangaroo còn được biết đến bởi chất lượng giáo dục bậc nhất cùng với vô vàn những phần quà học bổng vô cùng hấp dẫn.

Học bổng là một giải thưởng về tài chính dành tặng cho các em học sinh, sinh viên với mong muốn khuyến khích các em tiếp tục sự nghiệp học tập giáo dục của mình. Có rất nhiều học bổng tại Úc đến từ các trường đại học, cao đẳng, chính phủ và các tổ chức cá nhân và các nhà hảo tâm. Trong đó, học bổng tới từ Chính phủ Úc luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi mức độ tin cậy, uy tín và có nhiều ưu đãi lớn. Với năm 2015 này, sinh viên Việt Nam đã may mắn có được những sự ưu tiên nhận học bổng ở một số các ngành học sau:

Các nguồn học bổng hữu ích mà các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo dưới đây:

Australia Awards Fellowships (Học bổng thưởng của Chính phủ Úc dành cho các bạn nghiên cứu sinh): Tối đa là 35,000 AUD/ người.

Endeavour Executive Fellowships (Học bổng dành cho các nghiên cứu sinh có sự nỗ lực): Học bổng bao gồm phụ cấp đi đường 3,000AUD, phụ cấp cơ sở  2,000 AUD, trợ cấp hàng tháng 3000 AUD. Học bổng bao gồm cả bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch.

Australia International Postgraduate Research Scholarships (IPRS) (Học bổng dành cho nghiên cưu sinh quốc tế tại Úc): Có khoảng 330 học bổng được trao hàng năm, được trao cho tất cả các sinh viên quốc tế ( ngoại trừ New Zealand).

Học bổng  Đại học Sydney: Học bổng 10,000 AUD/ năm

Học bổng  Đại học Macquarie: Học bổng có thể tới 10,000 AUD/ năm

Học bổng  Đại học Melbourne: Có khoảng 150 suất học bổng mỗi năm.

Học bổng  Đại học Adelaide: Số lượng học bổng có giới hạn, được trao cho tất cả các sinh viên quốc tế ( ngoại trừ New Zealand).Học bổng bao gồm học phí học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng năm (25,849 AUD trong năm 2015).

Học bổng  Đại học Monash: Có 35 suất học bổng trong năm 2015. Học bổng 10,000 AUD/ năm ( cho 48 tín chỉ).

Học bổng  Đại học La Trobe: Học bổng  từ 10,000  -20,000AUD, được trao tặng cho tất cả các sinh viên quốc tế ( ngoại trừ New Zealand).

Để có những  thông tin  nóng hổi về các chương trình học bổng về các ngành học tại các trường đại học , học viện tại Úc,các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có  thể truy cập tới  các trang học bổng của các trường, hoặc đến với trang web của Công ty tư vấn du học Vinahure https://tuvanduhocuc.com.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/  để có một cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn về các chương trình học bổng tại đây. Công ty tư vấn du học Vinahure cam kết mang đến những thông tin hữu ích và chân thực nhất để giúp các em thực sự có được một “ Nơi trí Việt tỏa sáng”.

Leave a Reply