Học bổng hấp dẫn năm 2015 từ Melbourne College of English ( SACE)

South Australian College of English được thành lập vào năm 1987 và là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh. Trường là một thành viên của Hiệp hội ngôn ngữ quốc tế liên bang, được biết đến bởi phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả cùng với chất lượng vượt trội. Trường hiện nay có 4 cơ sở tọa lạc tại các bang khác nhau ở xứ sở chuột túi. Và các trường ở SACE đã và đang tạo điều kiện cho rất nhiều học sinh, sinh viên đến đây theo học, phần nhiều vì chất lượng học tập, điều kiện vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên tuyệt vời… mà cùng với đó là những suất học bổng đầy giá trị và hấp dẫn dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên. Và Melbourne College of English (SACE) cũng không phải là ngoại lệ.

Cơ sở Melbourne có khuôn viên tọa lạc tại một vị trí đắc địa bên bờ sông Yarra nằm trong Trung tâm Thương mại Thế giới và nằm ở chỗ ngoặt giữa trường đại học Flinders và con phố Spencer trong trung tâm thành phố Melbourne. Và đến với cơ sở này của SACE lần này, khi đăng ký vào học ở học kỳ 3 tại nơi đây, các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi và phần quà vô cùng hấp dẫn.

Miễn hoàn toàn phí tuyển sinh:

Tất cả những đơn đăng ký tuyển sinh mới được nộp trước khi kết thúc ngày 11-09-2015 sẽ được miễn hoàn toàn phí tuyển sinh tại trường ( trung bình rơi vào khoảng 200 AUD).

Miễn hoàn toàn phí tài liệu học tập:

Tất cả những đơn đăng ký tuyển sinh mới được nộp trước khi kết thúc ngày 11-09-2015 sẽ  được miễn phí phí tài liệu trong khóa học đầu tiên của mình ( trung bình là 12 AUD/ tuần, và tổng số tiền tối thiểu là 72 AUD)

Miễn phí phí đặt phòng:

Tất cả những đơn đăng ký tuyển sinh mới được nộp trước khi kết thúc ngày 11-09-2015 sẽ được miễn phí phí đặt phòng ( trung bình rơi vào khoảng 200 AUD )

images (1)

Để biêt thêm thông tin chi tiết về trường Melbourne SACE và các chương trình học bổng hấp dẫn khác, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty tư vấn du học Vinahure để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc. Và còn gì tuyệt vời hơn khi đến với Vinahure, các bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

Hãy để Vinahure chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao !.

Leave a Reply