Học bổng hấp dẫn lên đến 20,000 AUD từ trường đại học La Trobe, Australia

Đại học La Trobe là một trường đại học công lập lớn được thành lập thứ 3 tại Úc (1964), nằm tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, và sở hữu một trong những khuôn viên lớn nhất tại đây.

Năm 2015, La Trobe đã được vinh dự xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới, dựa theo bảng xếp hạng Đại học của Times Higher Education World.

Ngôi trường cung cấp các chương trình học đa dạng từ bậc cao đẳng, đại học, tới sau đại học với khoảng 34.000 sinh viên, trong đó có khoảng 9.000 sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore, Hoa Kỳ, Pháp và Ả-rập Xê-út. Bên cạnh đó, La Trobe tự hào là toàn bộ sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ được trang bị kỹ những kỹ năng cần thiết giữa lý thuyết và thực tế, để có một sự nghiệp thành công, và có những đóng góp có ý nghĩa trong lĩnh vực mà các bạn lựa chọn. Khuôn viên chính của của trường cách thành phố Melbourne khoảng 14km về phía bắc, bên cạnh đó còn có những khuôn viên khác tại khu vực của Victoria, với các cơ sở ở Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura và Shepparton. Ngoài ra, có thêm một khuôn viên mới được xây dựng tại Sydney dành cho các bạn ưa thích không khí sôi động tại thành phố này.

2011630092047_hocbong

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng cao, Đại học La Trobe còn có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế đang có ước mơ nhập học tại đây. Hôm nay VINAHURE sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các bạn một số chương trình học bổng hấp dẫn đến từ La Trobe các bạn nhé:

1Academic Excellence Scholarships:

academic excellence

2Undergraduate and postgraduate Africa scholarships:

3. Undergraduate civil engineering scholarship:

4. La Trobe Business School MBA scholarship:

5. La Trobe Business School Master of Management Scholarship:

tải xuống

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học La Trobe và các chương trình học bổng hấp dẫn khác, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty tư vấn du học Vinahure để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc. Và còn gì tuyệt vời hơn khi đến với Vinahure, các bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như sau:

Hãy để Vinahure chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao !.

Leave a Reply