Học bổng đến từ khoa Kinh doanh và Luật – ECU

Năm 2019, trường đại học Edith Cowan dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, các em sinh viên khi đăng kí học tại Khoa Kinh doanh và luật sẽ nhận được học bổng 5000 AUD cho kì thứ 1 và 3000 AUD cho kì thứ 2.

Điều kiện: Đã tốt nghiệp đại học với số điểm 70%

Thông tin về trường đại học Edith Cowan:

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học lớn với nhiều cơ sở phục vụ các cộng đồng ở tiểu bang Tây Úc và quốc tế. Trường có trên 23.000 sinh viên, gồm 18.500 sinh viên đại học và 4.800 học viên sau đại học. Khoảng 3.600 sinh viên quốc tế thuộc 104 quốc gia theo học tại trường.

ECU được công nhận tư cách đại học năm 1991, song dù còn non trẻ như vậy, trường đã có lịch sử tự hào về phục vụ giáo dục ở Tây Úc hơn một thế kỷ qua và đã được công nhận về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu xuất sắc cũng như quan hệ đối tác với cộng đồng.

Không chỉ vậy, ECU là thành viên năng động của hệ thống các trường đại học quốc tế như Hiệp hội các trường Đại học của Khối Thịnh Vượng Chung, Hiệp hội các trường Đại học quốc tế, và những chương trình trao đổi sinh viên như UMAP ( chương trình đại học lưu động tại Châu Á và Thái Bình Dương). ECU cũng đóng một vai trò quan trọng trong Mạng lưới Âu -Úc và chương trình trao đổi UTRECHT.

ECU có ký túc xá ngay tại trường. Ngôi làng ký túc xá mang đến cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại với các căn hộ gồm 6 phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.

Có nhiều cách để ghi danh vào học tại trường như đăng kí trực tiếp trên mạng, hay nộp đơn qua đường bưu điện … Điều kiện đầu vào không quá cao, du học sinh có thể tham khảo điều kiện nhập học dành cho mình tuỳ vào điều kiện cuả từng ngành. Nếu không đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào, bạn có thể bắt đầu quá trình học tập của mình bằng những khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.

Leave a Reply