[Tổng hợp] TẤT CẢ chương trình du học hè tại Úc (cập nhật 2019)

Du học hè Úc là một dịp vô cùng lý tưởng để bạn kết hợp việc học với việc đi du lịch, tham quan mở mang kiến thức và giao lưu văn hóa. 

Có rất nhiều chương trình du học hè Úc đang được các bậc phụ huynh săn đón cho con mình, nhiều khóa học đã hết chỗ ngay từ mùa thu năm ngoái. Dưới đây là danh sách tất cả những khóa du học hè Úc hấp dẫn nhất cho năm 2019 của bạn mà tuvanduhocuc.com.vn gửi đến bạn

Khóa học hè khám phá thế giới của AIFS

Đi du lịch và ngắm nhìn thế giới không nhất thiết là phải nghỉ học. Du học hè Úc với AIFS và mở rộng kiến ​​thức học thuật của bạn song song với việc tìm hiểu về văn hóa nước ngoài.

Phục vụ hơn 1,5 triệu sinh viên kể từ năm 1964, AIFS là nhà cung cấp chương trình du học được công nhận tại xứ sở chuột túi. AIFS cung cấp một loạt các chương trình độc đáo ở Châu Mỹ, Nam Phi, Châu Âu, Úc và Châu Á. Và bạn không cần phải thành thạo ngoại ngữ để tham gia vì hầu hết các cơ sở AIFS đều thực hiện các khóa học bằng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ nước ngoài khác ở tất cả các cấp độ.

AIFS cung cấp phí chương trình trọn gói, giúp sinh viên dễ dàng trải nghiệm mọi thứ khi sống và học tập ở nước ngoài.

Chương trình học tóm tắt:

 • Bổ sung nghiên cứu học tập với các hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi thực tế.
 • Hòa mình vào lối sống địa phương ở Úc bằng cách sống trong một homestay.
 • Gặp gỡ những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới và xây dựng tình bạn trọn đời.
 • Khám phá những địa điểm hấp dẫn trên cả việc du lịch thông thường.

Khóa học hè tại Bờ Biển Vàng của đại học Bond

Hãy dành một học kỳ hè để kết hợp vừa du lịch vừa học tập cùng đại học Bond ở Queensland, Úc. Trường đại học hiện đại và được xếp hạng cao này cung cấp quy mô lớp học nhỏ và vừa nhằm đảm bảo tiến độ tiếp thu của học viên. Bờ biển Vàng nổi tiếng với những bãi biển lấp lánh, thích hợp cho trải nghiệm lướt sóng hoành tráng, cuộc sống về đêm ở đây cũng thực sự lý tưởng để bạn trải nghiệm và cảm nhận.

Những điểm nổi bật của khóa học:

 • Học kỳ thuận tiện được khai giảng vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5, tương tự như lịch học ở Hoa Kỳ.
 • Số lượng học viên gồm 4.000 sinh viên hằng năm chia ra thành từng nhóm nhỏ để học và trải nghiệm cùng nhau.
 • Khí hậu trong lành quanh năm tại Queensland là một thế mạnh để bạn tận hưởng du lịch nghỉ dưỡng.
 • Cơ sở thể thao mở rộng trong khuôn viên trường, miễn phí cho sinh viên sử dụng.

du-hoc-he-uc

Khóa học sinh thái biển nhiệt đới mùa hè của CIEE

Biến đổi khí hậu, khan hiếm nước, cạn kiệt năng lượng, vấn nạn khai thác, quản lý ven biển yếu kém và nhu cầu bảo tồn sinh vật quý hiếm tăng mạnh chỉ là một vài trong số các vấn đề mà Úc phải đối mặt ngày nay.

Thông qua các khóa học mở rộng kết hợp thực địa, du lịch, khóa học này sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá các quá trình sinh học biển với trọng tâm là các hệ sinh thái rạn san hô nhiệt đới ở Úc.

Du học hè Úc cùng CIEE và bạn sẽ:

 • Khám phá đất nước Úc hùng vĩ, hệ sinh thái biển độc đáo tuyệt vời thông qua công việc thực địa quy mô lớn tại rạn san hô Ningaloo, một trong năm địa điểm lặn hàng đầu trên thế giới.
 • Sống và học tập gần bờ biển Úc, nơi có hệ sinh thái rạn san hô nhiệt đới đa dạng.
 • Gặp gỡ với các tổ chức địa phương, tập trung vào nhiều lĩnh vực bảo tồn môi trường.
 • Học hỏi từ các giáo sư, nhà nghiên cứu và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực này.
 • Khám phá các phương pháp nghiên cứu thực địa được quốc tế công nhận để hiểu và phân tích hệ sinh thái rạn san hô.
 • Nghiên cứu sinh học, sinh lý học và sinh thái của hệ thực vật và động vật biển.
 • Khám phá những thách thức và vấn đề bảo tồn thiên nhiên.

Khóa học hè của IFSA, đại học James Cook

Đại học James Cook với hai cơ sở ở Townsville hoặc Cairns cung cấp các khóa học hè cực hấp dẫn và bổ ích. Trường đại học James Cook luôn đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu, liên tục được xếp hạng trong top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Khuôn viên Townsville nằm trong vùng rừng rậm tự nhiên, nơi sinh sống của các động vật hoang dã bản địa như kangaroo. Khuôn viên trường ở thì Cairns được bao quanh bởi rừng nhiệt đới và chỉ cách bãi biển 30 phút. Học sinh đến James Cook ngoài học hè có thể đăng ký học toàn phần, trong cả một năm học có thể ghi danh vào cơ sở này trong một học kỳ và sau đó chuyển sang cơ sở kia cho học kỳ thứ hai.

Những điểm nổi bật của khóa học:

 • Cơ hội du học hè Úc tại trường đại học được xếp hạng trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Lợi ích từ việc học tập ở quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Chọn giữa hai cơ sở, mỗi trường có những điểm thu hút riêng.
 • Sống trong một thành phố đông đúc với các quán cà phê, quán bar, nhà hàng và địa điểm giải trí.
 • Đi du ngoạn đến rạn san hô Great Barrier Reef, Atherton Tablelands và rừng mưa Daintree.

Khóa học hè của Seamester

Seamester cung cấp các chuyến đi giáo dục độc đáo nơi sinh viên đi thuyền giữa các đảo, quốc gia và lục địa. Trong hơn 40 năm, Seamester đã liên tục cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập hoàn hảo. Seamester thiết kế các chương trình trải nghiệm học tập hấp dẫn với kết quả thực tế theo những cách không thể bắt gặp trong các lớp học truyền thống.

Trở thành một phần trong một tập thể thân thiết trên một con tàu viễn dương, những người tham gia chương trình của Seamester học được một số bài học quan trọng nhất ngoài học tập đơn thuần: làm việc nhóm, làm việc chăm chỉ và trách nhiệm cá nhân. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Đại học Nam Florida cùng với các chứng chỉ lặn PADI và chứng chỉ thuyền buồm IYT.

Những điểm nổi bật của khóa học:

 • Kiếm tới mười hai chứng chỉ học thuật thông qua Đại học Nam Florida về Hải dương học, Sinh học biển, Lãnh đạo và Seamanship.
 • Các tàu biển đi vòng quanh thế giới mang đến những cơ hội quan sát học hỏi và thưởng ngoạn lý thú.
 • Chương trình được cung cấp quanh năm, trong thời gian từ ba tuần đến ba tháng, thích hợp nhất cho lựa chọn du học hè Úc.
 • Đạt chứng nhận chèo thuyền và lặn biển được quốc tế công nhận, từ cấp độ khởi đầu cho đến chuyên nghiệp.

du-hoc-he-uc

Bạn ưng ý với chương trình du học hè Úc nào?

Du học hè Úc là cánh cửa quan trọng giúp bạn cọ xát với văn hóa và thiên nhiên, con người ở xứ sở chuột túi, đi đôi với việc học tập mở mang kiến thức. Liệu bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một chương trình phù hợp và triển khai ngay bây giờ chưa? Hãy cùng khám phá chương trình du học hè Úc với tuvanduhocuc.com.vn nào.

Leave a Reply