Cơ hội nhận học bổng 70 triệu tại Đại học James Cook

James Cook là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Úc.Trường được thành lập năm 1970, với tổng số sinh viên 19,000 trong đó 31% sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau.

Khi học tại trường James Cook các du học sinh sẽ nhận ra được các điểm khác biệt và độc đáo, khác hẳn với các trường khác tại Úc. Đó là tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Vì sao bạn chọn James Cook?

Đặc biệt, hằng năm đại học James Cook trao tặng nhiều suất học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt. Với mỗi môn học đạt điểm xuất sắc (85%), học sinh có cơ hội nhận học bng trị giá hơn 50% học phí của môn học đó tại trường James Cook University. Ngoài ra trường còn trao tặng những suất học bổng giá trị như:

 – Học bổng 4,000AUD tương đương 70 triệu VNĐ cho sinh viên đăng ký học Đại học (bao gồm cả sinh viên đăng ký học liên thông 1 năm cao đẳng vào năm thứ 2 đại học)

–  Học bổng 2,000AUD tương đương 34 triệu cho sinh viên đăng ký học chương trình Thạc Sỹ.

–  Học bổng 1,000 AUD cho mỗi môn học sinh viên đạt điểm xuất sắc 85%. Đây là chương trình học bổng duy nhất tại một trường đại học của Úc khuyến khích học sinh đạt kết quả cao trong quá trình học tại trường. Trường đã trao hơn 1,000,000,000 AUD cho sinh viên kể từ khi mở quỹ học bổng này.

Học phí:

Đại học: A$23,000/năm

Thạc sĩ: A$48,000/ 2 năm

Leave a Reply