Đăng Bởi duhocsinh Visa du học sinh

VISA Úc – Phạm Quốc Đăng Nhân

visa-nhan

Công ty tư vấn du học Vinahure xin chúc mừng em Phạm Quốc Đăng Nhân đã đạt visa du học Úc tại Học viện thương mại và công nghệ Perth (PIBT)

Sau khi hoàn thiện mọi giấy tờ và thủ tục xin visa du học, em Nhân đã được Đại sứ quán Úc cầm visa du học và chuẩn bị lên đường nhập học tại ngôi trường mà mình mong ước.

Thông tin học sinh

Họ và tên: Phạm Quốc Đăng Nhân

Ngày sinh: 23/07/1996

Địa chỉ: A17 Á Châu, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường học: Học viện thương mại và công nghệ Perth (PIBT)

Đăng Nhân hiện vừa kết thúc năm nhất Đại học Vũng Tàu. Trong thời gian học tập tại môi trường Đại học, Nhân nhận thâý rằng Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Thay vì học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ trong nước, Nhân lựa chọn nước Úc để học tập. Anh chàng đã chia sẻ 2 lý do quan trọng khi đưa ra quyết định này như sau. “Ở nước Úc, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, do vậy mình sẽ có được môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, mình luôn mong muốn được học tập tại ngôi trường quốc tế để trải nghiệm nhiều hơn”.

Nghĩ là làm, Nhân đã quyết định tìm đến Công ty Tư vấn du học Vinahure. Chỉ sau một thời gian ngắn, Nhân đã có nhận được thư mời nhập học của trường và nhanh chóng nhận được visa. Toàn thể Công ty chúc em lên đường may mắn và đạt được nhiều thành công tại đất nước Úc xinh đẹp.

 

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *