Đăng Bởi admin Tin tức, Visa du học sinh

Visa Úc – Nguyễn Minh Triết

ho-chieu-nguyen-minh-triet

Ngày 22/05/2015, Công ty tư vấn du học Vinahure xin chúc mừng em Nguyễn Minh Triết đã đạt visa du học Úc tại trường anh ngữ GELI và Đại học Griffith.

Sau khi hoàn thiện mọi giấy tờ và thủ tục xin visa du học, em Triết đã được Đại sứ quán Úc cấp visa du học và chuẩn bị lên đường nhập học tại ngôi trường mà mình mong ước.

Thông tin học sinh

  • Họ và tên: Nguyễn Minh Triết
  • Ngày sinh: 24/10/1992
  • Địa chỉ: 173/1 tổ 49, CMT8, P.Hiệp Thành,tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Trường học:

                     – GELI (Griffith English Language Institute)

                     – Griffith University

visa-uc-nguyen-minh-triet

Visa Úc- Nguyễn Minh Triết

Là con một trong một gia đình có truyền thống nghề Y cao quý, tưởng rằng Triết cũng sẽ theo đuổi ngành Y để trở thành một bác sĩ thành đạt giống như ba mẹ mình. Nhưng chàng trai đất Thủ lại quyết định cho mình một hướng đi riêng, khi em quyết định học khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh với mong muốn được trở thành một giảng viên dạy tiếng Anh tại trường đại học. Nhưng chính thời gian đi thực tập để tốt nghiệp ra trường, em nhận thấy rằng, để là một giảng viên tiếng Anh tốt, em cần phải được rèn luyện ngôn ngữ và kỹ năng truyền đạt tại chính đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Và Australia là một đất nước tuyệt vời chào đón em.

Được sự hướng dẫn và chăm sóc từ công ty Tư Vấn Du Học Vinahure, chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ lên Lãnh Sự Quán, Triết vui mừng nhận visa vào những ngày đầu hè nắng đẹp. Toàn thể Công ty chúc em lên đường may mắn và đạt những thành tích học tập thật tốt bên đất nước Úc xinh đẹp.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *