Đăng Bởi admin Tin tức, Visa du học sinh

Visa Úc – Hoàng Đức

ho-chieu-hoang-duc

Ngày 12/2/2015, Công ty tư vấn du học Vinahure xin chúc mừng em Hoàng Đức đã đạt visa du học Úc tại trường anh ngữ Navitas và đại học Charles Darwin.

Sau khi hoàn thiện mọi giấy tờ và thủ tục xin visa du học, em Đức đã được Đại sứ quán Úc cấp visa du học và chuẩn bị lên đường nhập học tại ngôi trường mà mình mong ước.

Thông tin học sinh

  • Họ và tên: Hoàng Đức
  • Ngày sinh: 06/02/1992
  • Địa chỉ: Khối 4, Phường Hà Huy Tập, tp Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Trường học:

                     –  Navitas English

                     – Charles Darwin University

visa-duc

Là một cậu bé thông minh nhanh nhẹn, Hoàng Đức luôn là niềm tự hào của gia đình. Trong thời gian học trung học phổ thông, em liên tục đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và trong năm học cuối cấp, em xuất sắc được giải ba học sinh giỏi quốc gia. Không dừng lại ở đó, em đã thi đỗ vào khoa kinh tế đối ngoại trường đại học Ngoại Thương. Trong 4 năm học tại đây, em nhận ra niềm đam mê của em với khối ngành kinh tế quản trị và em mong muốn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba trong tương lai. Em cũng đã đảm nhận vai trò quản lý tại công ty gia đình nhưng chính thời gian thực tập này, em nhận ra những thiếu sót về kiến thức và kỹ năng làm việc. Từ đó, em nhận ra rằng mình cần được học tập, rèn giũa nhiều hơn nữa trong khối ngành quản trị tại một quốc gia phát triển. Và Australia là một đất nước tuyệt vời chào đón em.

Được sự hướng dẫn và chăm sóc từ công ty Tư Vấn Du Học Vinahure, những ngày cuối năm âm lịch Giáp Ngọ,trong không khí hân hoan chào đón ngày Tết cổ truyền Ất Mùi đang đến gần, Đức đã vui mừng cầm trong tay tấm visa du học Úc. Toàn thể Công ty chúc em một năm mới thành công hạnh phúc và đạt những thành tích học tập thật tốt bên đất nước Úc xinh đẹp.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *