Đăng Bởi admin Visa du học sinh

Visa Úc: Đinh Khắc Dương

ho-chieu-du-hoc-sinh-dinh-khac-duong

Ngày 24 – 2 – 2014, Công ty Tư Vấn Du Học VINAHURE xin chúc mừng em Đinh Khắc Dương đã nhận visa du học Úc tại trường Curtin University.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thị thực du học, Vinahure thông báo cho em Dương đã được Đại sứ quán cấp visa Du học và chuẩn bị nhập học tại trường đại học Curtin.

Thông tin học sinh:

  • Họ và tên: Đinh Khắc Dương
  • Ngày sinh: 15/07/1992
  • Địa chỉ: Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Trường: Curtin University
  • Ngành học: Bachelor of Mechanical Engineering

Sinh ra tại Hải Phòng, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc,Việt Nam. Từ nhỏ, Dương đã luôn mong muốn được trở thành một kỹ sư chuyên ngành về cơ khí chế tạo máy. Và để thực hiện hóa giấc mơ của mình, Dương đã thi và đỗ vào khoa Kỹ Thuật Cơ Khí đại học Hải Phòng. Nhưng sau 3 năm học tại trường, Dương nhận thấy rằng, môi trường học tại Việt Nam, chưa đáp ứng được nhu cầu học tập, và thực hành chuyên môn của mình, Từ đó, chàng trai đất cảng khao khát được học tập tại một môi trường học tập tiên tiến và nước Úc xinh đẹp là nơi Dương chọn lựa. Tìm hiểu kỹ lưỡng, Dương nhận thấy trường đại học Curtin, một trường đại học lớn tại Tây Úc, nổi tiếng với các chương trình đào tạo nghiên cứu kỹ thuật nơi sẽ giúp em thực hiện hóa ước mơ của mình.

Visa du học Úc Đinh Khắc Dương
Visa du học Úc Đinh Khắc Dương

Dương tin rằng, với 1 năm học tiếng anh và 4 năm học  cử nhân tại đại học Curtin, cậu sẽ trở về Việt Nam, trở thành một kỹ sư giỏi, mang lại sự phát triển về nền công nghiệp cơ khí cho quê hương Hải Phòng

Tags: , ,

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *