Đăng Bởi admin Học bổng du học Úc

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2016

AA

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2016 – NHẬN NGAY 5 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT TỪ VINAHURE (P1)

Bạn muốn học tập tại nước Úc – một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, tuy nhiên với suy nghĩ ”Tiền nào của ấy”, bạn còn trăn trở về khoản chi phí du học cho điểm đến đầy hấp dẫn này.

Lời khuyên từ Vinahure: Hãy tự tin trở thành du học sinh Úc cùng chúng tôi! Những suất học bổng hấp dẫn từ xứ sở chuột túi năm 2016 sau đây cùng những hỗ trợ tiền mặt cực ưu đãi từ Vinahure rất có thể sẽ thuộc về bạn:

HỌC BỔNG TIẾNG ANH

(số lượng không giới hạn) 

TÊN TRƯỜNG GIÁ TRỊ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN
Blue Mountains International Hotel Management School* Miến phí 10 tuần (3.950 đô Úc) Có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS và đăng ký học chương trình Cử nhận và Thạc sĩ, và đăng ký ở home stay của trường
La Trobe Melbourne Miễn phí 05 – 10 tuần Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Cao đẳng + Cử nhân)
Học phí ưu đãi 330 đô Úc/tuần
Perth Institute of Business and Technology* Miễn phí 10 tuần Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Cao đẳng + Cử nhân)
Eynesbury* Miễn phí 10 tuần Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường
South Australia Institute of Business and Technology (SAIBT)* Miễn phí 10 tuần Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường
Navitas English* Miễn học phí 4 tuần khi đăng ký học 20 tuần; 6 tuần cho đăng ký học 30 tuần; 8 tuần cho đăng ký học 40 tuần. Dành cho học sinh có thư mời học toàn khóa với các trường của Navitas.
Taylor College* 10% học phí Dành cho Sinh viên có thư mời trọn gói

Không áp dụng cho sinh viên đã nhận 30% học phí chương trình chính

Flindes International Study Center*
Curtin College * Học phí ưu đãi 312 đô Úc/tuần Áp dụng cho khóa tiếng Anh tối thiểu 20 tuần và nhập học vào khóa chính tại Curtin College
Miễn 10% học phí khóa tiếng Anh Áp dụng cho hs học tiếng Anh + khóa chính
University of Wollongong Giảm từ 480 AUD/ tuần xuống 300 AUD/tuần Áp dụng cho hs học tiếng Anh + khóa chính
Victoria University $790 – Cứ học 10 tuần, free 2 tuần. Xin packaged offer
RMIT University* 5 weeks, scholarship value: 2,050AUD Xin packaged offer

Đặc biệt, khi đến với công ty Tư vấn du học VINAHURE và tham gia đăng kí để trở thành du học sinh Úc, bạn sẽ được tặng 5 triệu đồng tiền mặt từ VINAHURE chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với VINAHURE để tận hưởng những giá trị giáo dục tuyệt vời nhất!

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *