Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Theo học ngành thiết kế tại Raffles College of Design

truong-raffle

Trường Cao đẳng Thiết kế và Thương mại Raffles  là một tổ chức giáo dục tư nhân cung cấp giáo dục đại học và chương trình dạy nghề và cấp bằng từ thạc sĩ cho đến cử nhân và chứng chỉ. Trường được thành lập hơn 30 năm trước ở Bắc Sydney, New South Wales và có một mạng lưới hơn 28 trường cao đẳng trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương,đã được chính phủ SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận Case Trust dành cho các trường có uy tín.. Trường cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực quản lý, thương mại, thiết kế, truyền thông hình ảnh, khách sạn, du lịch, tiếp thị và nhiều hơn nữa.

Tập đoàn giáo dục Raffles là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng hàng đầu tại Úc và Singapore bao gồm: Học viện Thiết kế Raffles, Học viện Kinh doanh Raffles, Học viện Công nghệ Thông tin và Học viện Thiết kế và Kinh doanh Raffles Sydney, Úc.

Raffles College liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Bradford, Edith Cowan University, Curtin Technology University… nhằm cung cấp cho Sinh viên quốc tế các chương trình giáo dục chất lượng cao, cập nhật và các bằng cấp Quốc tế từ Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ.

Các chương trình đào tạo:

1.Chương trình Tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh tại Sydney College of English

– Tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao

– Tiếng Anh học thuật, Cambridge, IELTS, TESOL

– Các khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

2. Chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng

3. Chương trình Cử nhân

4. Chương trình Thạc sỹ

Ngoài ra Raffles còn có các khóa học đào tạo nghề chuyên ngành thương mại và thiết kế.

Khai giảng: Đầu tháng 02, 04, 07 và 10 hàng năm cho tất cả các khoá học.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *