Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại đại học La Trobe

quan-ly

Trường đại học La Trobe được thành lập từ năm 1967, hiện nay trường có khoảng hơn 26,000 sinh viên trong đó có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đang theo học. Trường có 7 cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne của bang Victoria.

Trường đại học La Trobe có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, là một trong những Đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo.Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy.

Tại sao nên chọn trường La Trobe

 • Trường có mức học phí vừa phải
 • Đại học La Trobe được xếp hạng là 1 trong 100 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Phụ trương Thời báo Giáo dục Đại học thuộc Vương Quốc Anh ).
 • La Trobe cũng được xếp hạng là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất của Úc (2006)
 • Là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria năm 2007 (theo Trường Đại học Giao thông Thượng Hải)
 • La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, nơi nó được xếp là 1 trong 25 cơ sở hàng đầu trên thế giới về ngành này và đứng thứ 3 ở nước Úc. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.
 • Những nghiên cứu của Viện Melbourne vào năm 2006 xếp hạng các trường Đại học ở Úc với 7 môn học chính: Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Pháp luật, Y dược  và Khoa học.
 • Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình cao học ngành giáo dục cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu, hiện đại về giáo dục học, về khoa học quản lý nói chung, và quản lý giáo dục nói riêng về những vấn đề kinh tế – xã hội của phát triển giáo dục, và quản lí giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi.

Thạc sỹ giáo dục nhằm đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên và chuyên viên có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu công tác ở các cơ quan giáo dục và trường học của Việt Nam; trang bị phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu và một số vấn đề hiện đại, cập nhật về Giáo dục và Quản lý giáo dục trên bình diện thế giới và Việt Nam; Nâng cao khả năng thực hành, vận dụng giải quyết các vấn đề thực tiễn trong QLGD và trường học.

Đào tạo Thạc sĩ ngành quản lý giáo dục nhằm chuẩn bị những cán bộ QLGD, Giảng viên và nhân viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để đảm nhận các công việc sau:

 • Làm cán bộ quản lý giáo dục ở các cấp, các ngành và các trường học
 • Quản lý chuyên môn, hành chính, nhân sự  tại các trường, các cơ sở giáo dục, Sở và Phòng, Ban Giáo dục – Đào tạo.
 • Làm công tác giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ở các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, cán bộ, nhân viên quản lý giáo dục trong và ngoài ngành GD-ĐT của cả nước.
 • Nghiên cứu khoa học quản lý và quản lý giáo dục ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng.
 • Tiếp tục học tập, nghiên cứu theo hệ thống đào tạo tiến sĩ về khoa học giáo dục chuyên ngành quản lý giáo dục.

Học phí năm 2015: 22,110 AUD/năm

Thời gian học : 1 năm

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *