Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh tại Curtin University

curtin-university

Bạn có muốn làm việc trong môi trường toàn cầu? Thực hiện vai trò quản lý đầy thử thách trong lĩnh vực công hay tư nhân? Bạn có muốn để có lợi thế hơn các đồng nghiệp của bạn?Hãy đến với ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Curtin.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chung. Nó được thiết kế cho cả sinh viên trưởng thành trong độ tuổi với một loạt các kinh nghiệm kinh doanh và sinh rời trường tìm kiếm một mức độ rộng dựa trên cung cấp nhiều cơ hội cho con đường sự nghiệp tương lai của họ.

Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các ngành chức năng giới thiệu và thực hiện các đơn vị chuyên gia nhấn mạnh việc ra quyết định, vấn đề nguồn nhân lực, các vấn đề quốc tế và các dự án liên quan đến công việc . Bạn có thể chọn để chuyên quản lý, doanh nghiệp nhỏ và tinh thần kinh doanh, nguồn nhân lực, quản lý quốc tế .

Khóa học này cho phép bạn thực hiện công nghiệp/tổ chức có trụ sở làm việc của dự án và tham quan học tập quốc tế.

Tổng quan về trường:

Đại học Curtin được thành lập năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước ÚC, được đổi tên thành trường đại học công nghệ CURTIN năm 1987.

Là trường đại học lớn nhất ở phía Tây của nước ÚC với khoảng 46.000 sinh viên học tại 16 địa điểm của Curtin bao gồm các cơ sở ở: Sydney, Singapore, và  Malaysia. Đại học Curtin mang đến một kinh nghiệm học tập quốc tế pha trộn văn hóa độc đáo. Có khoảng 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới, học tập tại Perth, Sydney và một số địa điểm khác tại nước ÚC.

Với cơ hội luân chuyển giữa các phân hiệu mà không làm gián đoạn việc học tập, Curtin cung cấp cho sinh viên thế giới quan toàn cầu trong văn bằng luôn được thế giới công nhận. Curtin cũng nằm trong tốp 300 đại học hàng đầu thế giới, được xếp thứ 258 trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2012.

Curtin tự hào về tính chất thực tiễn của các khóa học trong nhà trường, các sinh viên Curtin đạt được nhiều kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Học bổng Curtin có thể tạo cho sinh viên cơ hội tuyệt vời, tăng cường trải nghiệm học tập thông qua hỗ trợ tài chính, học thuật và hướng nghiệp, và cho bạn khả năng tốt nghiệp với nhiều kỹ năng và mạng lưới bổ trợ.

Curitn cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

  • Xuất thân từ gia đình thu nhập thấp.
  • Có thành tích học tập cao.
  • Học một số khóa nhất định.

Học phí:

10.080/năm đầu

Thời gian học:

 3 năm

Thời gian nhập học:

Tháng 2, tháng 7

Ngành học:

Cứ nhân quản trị kinh doanh

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *