Đăng Bởi admin Hệ thống trường tại Úc, Trường đào tạo tiếng Anh

Miễn phí lớp học tiếng Anh tại Australian Pacific College

apc-aus

Được thành lập từ năm 1993, trường Cao đẳng AUSTRALIAN PACIFIC là một cơ sở tổ chức các khóa học từ ngắn hạn đến các khoá học dài hạn. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh với các trình độ khác nhau cho những bạn mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh cho mình. Các khóa học của chúng tôi và các trường cao đẳng tổ chức thành viên được các hiệp hội quốc tế công nhận.

Tất cả các khóa học của trường đều được công nhận trên toàn nước Úc và được cấp phép bởi chính phủ Úc. Các khóa học được thiết kế để tối đa cả học thuật và chuyên môn phù hợp với trình độ của học sinh.

Khóa học tiếng Anh

 • Tiếng Anh cơ bản dành cho sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh với 6 cấp độ từ Sơ cấp (Beginners) tới cao cấp (Advance).
 •  Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP).
 • Chương trình tiếng Anh liên thông với các trường đại học lớn như, New South Wales, Wollongong, Western Sydney, Australian Catholic University, University of South Australia, University of the Sunshine Coast, University of Southern Queensland, và TAFE NSW mà không cần phải làm bài thi IELTS.
 • Các chương trình luyện thi IELTS, luyện thi các bài kiểm tra của CAMBRIDGE.
 • Thời gian nhập học: Thứ hai hàng tuần (trừ các ngày lễ trong năm).
 • Học phí: 345 AUD/ Tuần (Sinh viên)

Khoá học Quản trị Kinh doanhvà Công nghệ thông tin (CNTT)

 • Các chứng chỉ III, IV về Kinh doanh, Marketing, Cao đẳng (Diploma) và Cao đẳng chuyên sâu (Advance diploma) về quản lý.
 •  Cao đẳng công nghệ thông tin (Phân tích và thiết kế hệ thống).

Các khoá liên thông đại học

 • Trường có các chương trình liên thông cho học sinh để vào học tại các trương đại học lớn như Australian Catholic University, Central Queensland University, University of the Sunshine Coast, TAFE NSW….

Hiện nay, với mục đích đáp ứng cho các bạn có nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình và tự tin giao tiếp, mở rộng quan hệ ban bè, APC có hai sự lựa chọn mới cho bạn:

 • Lớp học luyện kĩ năng phát âm: học về bảng chữ cái, ngữ âm, phát âm, và ngữ điệu. (Hiện có sẵn trong chương trình tiếng anh cơ bản từ cấp độ sơ cấp đến trung cấp).Hiện nay, với mục đích đáp ứng cho các bạn có nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình và tự tin giao tiếp, mở rộng quan hệ ban bè, APC có hai sự lựa chọn mới cho bạn:
 • Lớp học giao tiếp mạng xã hội: học về Blogs, Facebook, Twitter và Instagram. (Hiện có sẵn trong chương trình tiếng anh cơ bản từ cấp độ trung cấp đến nâng cao.)

Đây là lớp học miễn phí dành cho tất cả các sinh viên hiện đang theo học tại trường. Đồng thời những sinh viên tương lai cũng có thể đăng ký học thử lớp miễn phí này.

Thời gian: từ thứ Hai đến thứ Sáu vào lúc 14:15-15:15 tại 189 Kent Street.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ với chúng tôi để được trở thành thành viên của hai lớp học tuyệt vơi này nhé.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *