Đăng Bởi admin Uncategorized

Lý do du học Thạc sỹ tại Úc

Cuộc sống của du học sinh tại Australia

Trong những năm gần đây, nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang tìm kiếm cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn bằng việc tìm hiểu các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.

Úc là một trong những quốc gia được nhiều sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên các khu vực Châu Á lựa chọn là điểm du học uy tín và thuận lợi nhất cho sinh viên bởi chất lượng cũng như thuận lợi về visa du học.

Du học Thạc Sĩ tại Úc đang trở thành xu hướng lựa chọn chính:

  • Điều kiện xét visa khá thuận lợi (không cần chứng minh tài chính).
  • Thời gian xin visa nhanh từ 4 – 6 tuần.
  • Được làm thêm không giới hạn trong khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  • Lựa chọn ngành nghề đa dạng.
  • Bằng cấp chất lượng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
  • Học Thạc sĩ tại Úc cơ hội việc làm rất cao và được đánh giá cao của nhà tuyển dụng.
  • Cơ hội định cư tại Úc khá cao.

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Trong trường hợp điểm TB của bạn dưới 6.5, bạn có thể phải học khóa dự bị thạc sỹ từ 6 – 12 tháng.
  • Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550. Trong trường hợp bạn chưa đủ điểm tiếng Anh, bạn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh 1 năm ở Úc rồi vào học thạc sỹ.
  • ở Úc thì không yêu cầu điểm GMAT/GRE vào các khóa thạc sỹ.

Học phí và phí sinh hoạt

  • Chứng chỉ tốt nghiệp và văn bằng sau đại học: 6.000 – 16.000 AUD/năm
  • Các văn bằng thạc sĩ và tiến sĩ: 22.000 – 25.000 AUD/năm
  • Phí sinh hoạt: 15.000 AUD/năm

Ngành và trường học:

  • Hầu hết các trường tại Úc đều giảng dạy khoảng 90 chương trình Thạc Sĩ được quốc tế công nhận.
  • Khoảng 20 chuyên ngành được giảng dạy trong các bằng Thạc sĩ tại Úc, từ ngành quản lý quốc tế tới Hoa ngữ tới quản lý dịch vụ y tế.

Yêu cầu về hồ sơ:

  • Hộ chiếu (còn giá trị khoảng 6 tháng từ ngày làm hồ sơ)
  • Bằng và Bảng điểm đại học (dịch, công chứng tiếng Anh)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), IELTS tối thiểu 6.5
  • Chứng minh thư, sơ yếu lí lịch
  • Sộ hộ khẩu
  • Thư trình bày nguyện vọng học (nếu có)
  • Thư giới thiệu, kinh nghiệm làm việc (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm (nếu có)
  • Giấy tờ, bằng khen khác

Mọi thắc mắc quý vị liên hệ với Công ty tư vấn du học Vinahure để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *