Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Du lịch khách sạn

Lấy bằng Thạc sĩ du lịch khách sạn tại ICMS

icms-sydney

ICMS toạ lạc tại ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam.

Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

ICMS cung cấp các văn bằng Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sỹ trong lĩnh vực : Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Quản lý sự kiện, Du lịch quốc tế, Quản lý Bất động sản và Quản lý thể thao. Trường có liên kết chặt chẽ với Cesar Ritz –  Học viện đào tạo Quản trị & Khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ  trong việc đào tạo và cung cấp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, các khóa học tại trường ICMS có 1 chương trình rất quan trọng là thực tập có trả lương trong 9 tháng.Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại những cơ sở kinh doanh hàng đầu ở Úc mà đã được nhà trường lựa chọn. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được 20.000 AUD – 30.000 AUD (đối với chương trình cử nhân) và 8.000 – 10.000 AUD (đối với chương trình Cao đẳng). Một điểm thú vị là nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi họ tốt nghiệp. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc 2 đến 4 năm dựa vào bằng cấp cử nhân hay thạc sĩ mà sinh viên đã học.

Chương trình thạc sĩ

Kỳ nhập học: Tháng 2,7

Học phí: 25,000 AUD/năm

Sinh viên muốn lấy bằng Thạc sĩ tại ICMS có thể chọn học các văn bằng sau:

– Master of International Business

– Master of Management (Tourism and Hospitality)

– Master of Management ( Management and Organisation)

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 ( nếu sinh viên chưa có đủ điều kiện IELTS, các em có thể học tại trung tâm anh ngữ của trường trước khi vào khóa học chính)

Hỗ trợ từ công ty tư vấn du học Vinahure

– Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

– Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

– Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay và các dịch vụ khác.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

 

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *