Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Kỹ thuật

Kỹ sư xây dựng dân dụng- Đại học Griffith

xay-dung

Xây dựng dân dụng là một trong những ngành nghề kỹ thuật lâu đời nhất cung cấp các cơ sở hạ tầng cần thiết cho xã hội. Là một kỹ sư dân dụng, sinh viên có thể  làm việc cho các cơ quan chính phủ, các công ty tư vấn ngành công nghiệp tư nhân hay công ty xây dựng lớn.

Cơ khí là một ngành công nghiệp năng động. Chương trình cử nhân ngành cơ khí sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng quản lý cần thiết cần thiết để chạy các dự án phức tạp,thu được chất lượng và được đánh giá cao bởi người sử dụng. Bạn cũng sẽ tốt nghiệp với một nền tảng vững chắc về kỹ thuật cũng như tất cả các lĩnh vực quản lý kinh doanh.

Trường đại học Griffith có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với số lượng sinh viên đến từ 122 nước khác nhau trên thế giới. Griffith là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng và tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Griffith luôn cố gắng để đem đến cho sinh viên các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

Tiền thân là Cao đẳng Nghệ thuật Queensland, Đại học Griffith là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Úc (thành lập năm 1881), được xếp vào top 10 đại học hàng đầu Úc, top 300 đại học hàng đầu thế giới. Trường hiện có trên 300 khóa học với gần 40.000 sinh viên theo học – chiếm 1/4 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 123 nước.

Theo học ngành này tại Griffith, sinh viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng trong việc lập kế hoạch, thiết kế, quản lý, xây dựng và bảo trì các công trình kỹ thuật dân dụng; cũng như các kỹ năng truyền thông, nghiên cứu và phân tích phê phán – rất quan trọng cho một kỹ sư chuyên nghiệp. Trong năm cuối cùng , sinh viên sẽ được tăng cường kỹ năng, kinh nghiệm thông qua 1 khóa thực tập kéo dài 2 tháng.

Sau khi hoàn thành các sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ có khả năng:

 • Tích hợp sự hiểu biết về khái niệm của toán học, phân tích số, thống kê, máy tính và thông tin khoa học với các cơ quan chuyên môn tiên tiến của kiến thức trong các môn học kỹ thuật dân dụng.
 • Đánh giá chuyên môn trong thực hành thiết kế kỹ thuật
 • Thích nghi với kiến thức lý thuyết được áp dụng để tăng tính kỷ luật và thực hành kỹ thuật sáng tạo
 • Phê bình đánh giá tính hợp lệ của các thông tin và sử dụng các quy trình thành lập để quản lý thông tin
 • Lập kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu, dự án chuyên nghiệp hoặc một phần của học bổng đó chứng tỏ sự độc lập trí tuệ và đóng góp cho cơ sở trong các môn học kỹ thuật;
 • Phân biệt và bảo vệ các ứng dụng của phương pháp kỹ thuật được thành lập và quy trình để thúc đẩy hệ thống mà giải quyết vấn đề kỹ thuật phức tạp hiện tại và đang nổi lên (bao gồm cả những đòi hỏi kiến thức và kỹ năng liên ngành);
 • Áp dụng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm trong thực hành kỹ thuật, cam kết để phát triển chuyên môn .

Thông tin khóa học:

Đại học:

 • Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0
 • Học phí: A$26,960/năm
 • Thời gian học : 4 năm

Thạc sĩ

 • Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0) ; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0
 • Học phí: A$23,520/năm
 • Thời gian học : 1,5 năm
Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *