Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Marketing

Khóa học Marketing tại Đại học Central Queensland

mkt-cqu

Central Queensland University (CQU) là một trong những trường đại học công lập tận tâm, hỗ trợ và nhiệt tình nhất ở Úc. CQU được bình chọn là trường đại học nằm trong top 10% các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Đại học Central Queensland được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity). Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc.

Marketing là một trong những ngành học được du học sinh lựa chọn khi học tại đại học Central Queensland.

Marketing là việc nghiên cứu và tiếp cận thị trường, phát hiện ra các cơ hội kinh doanh và khai thác chúng một cách có hiệu quả. Cơ hội kinh doanh chính là các nhu cầu và ước muốn của khách hàng cần đươc thỏa mãn. Marketing tìm cách trả lời cho câu hỏi: khách hàng cần gì, khi nào, ở đâu và sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho nó?…Marketing không có nghĩa là bán hàng, và lại càng không phải chỉ là quảng cáo. Nói một cách ngắn gọn, Marketing chính là việc đưa cho khách hàng thứ mà họ cần vào đúng thời điểm, tại đúng nơi đúng chỗ và với một mức giá hợp lý.

Khi tham gia khóa học Marketing tại CQU sẽ cung cấp và rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thích nghi và linh hoạt trong môi trường kinh doanh vạn biến nhanh chóng ngày nay như:

  • Sự tự tin, dám mạo hiểm và chấp nhận rủi ro.
  • Sự năng động, linh hoạt và sáng tạo.
  • Khả năng giao tiếp, chuyển giao thông tin cũng như tình cảm và sự nhiệt thành
  • Những kỹ năng cần có: Kỹ năng quản lý, kỹ năng lắng nghe hiệu quả, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng xử lý thông tin hiệu quả

Học phí:

  • Đại học: AUD 25.000/năm
  • Thạc sĩ: AUD 22.000/năm

Thời gian nhập học:

Tháng 3, 7 , 11

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0 hoặc TOEFL pBT 550 hoặc TOEFL iBT 60

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *