Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Y dược

Học Y khoa tại University of Melbourne

y-khoa

Viện Đại học Melbourne hay Đại học Melbourne là một viện công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria.

Trong khuôn viên chính nằm ở Parkville, bên trong một khuôn viên ở khu ngoại ô phía bắc của trung tâm thành phố Melbourne. Melbourne còn có khu trường sở khác nằm trên toàn tiểu bang Victoria. Đó là một thành viên của các hiệp hội như “Nhóm Tám”, Universitas 21 và Hiệp hội mạng lưới các viện đại học vùng vành đai Thái Bình Dương. Melbourne được biết đến một cách thông tục là “sandstone university” và có một trong những nguồn lực tài chính lớn nhất của bất kỳ trường đại học Úc, với mức 1,173 tỷ đô la Mỹ năm 2010.

Viện Đại học Melbourne luôn đứng trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học và y khoa. Trường đã được xếp hạng hàng đầu tại Úc và 37 trên thế giới trong xếp hạng 400 trường đại hàng đầu thế giới của Thời báo Giáo dục Đại học 2011-2012. Ở Úc, Melbourne là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO. Trong năm 2010, đã chi 767,5 triệu USD vào nghiên cứu và đã liên tục được xếp hạng đầu tiên hoặc thứ hai trên các chỉ số nghiên cứu quốc gia lớn được sử dụng bởi Chính phủ Úc để phân bổ công kinh phí cho cơ sở hạ tầng nghiên cứu và đào tạo.

Đại học Melbourne đã tạo ra một mô hình giáo dục đại học đầu tiên của Úc đáp ứng các nhu cầu đang thay đổi của sinh viên. Sinh viên hoàn thành một trong sáu chương trình cấp bằng đại học ngành rộng bao gồm học tập chuyên sâu trong lĩnh vực của mình kết hợp với học tập bổ sung ngoài chuyên ngành, tạo cho họ cơ hội khám phá hàng loạt môn học và cơ hội tại Melbourne. Sau đó sinh viên có thể tiếp tục hoàn thành một chương trình chuyên nghiệp sau đại học, một chương trình nghiên cứu sau đại học hoặc gia nhập thị trường việc làm. Cấu trúc sáng tạo này có nghĩa là sinh viên nhận bằng tương đương với những bằng tốt nhất theo truyền thống Bắc Mỹ và các hoạt động giáo dục mới nổi ở châu Á và châu Âu để cho phép họ cạnh tranh với những sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới.

Tại sao lại chọn Đại học Melbourne?

  • Uy tín chất lượng xuất sắc – Trường đứng số 1 Ôxtrâylia và thứ 33 trên thế giới.
  • Các chương trình cấp bằng đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế và trên 300 ngành đào tạo đại học và sau đại học để lựa chọn.
  • Sinh viên được học những người giỏi nhất – giảng viên đều là chuyên gia đầu ngành và các nhà nghiên cứu tiên phong.
  • Được học tập trong cơ sở ngay giữa lòng Melbourne – thành phố dễ sống nhất thế giới.
  • Có cơ hội học hỏi trong thế giới thực tiễn thông qua các cơ hội du học nước ngoài và trao đổi với các đơn vị hàng đầu quốc tế, thực tập thực tế, trải nghiệm lãnh đạo và công tác tình nguyện ở nước ngoài.
  • Dịch vụ sinh viên chất lượng và môi trường thuận lợi khơi gợi cảm hứng cho sinh viên đạt kết quả cao nhất.

Học phí khóa cử nhân – thạc sĩ Y khoa : 50,000 AUD – 52,000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào : IELTS 6.5

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *