Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Y dược

Học Y khoa tại Đại học Deakin

hoc-y-tai-deakin

Đại học Deakin là thành viên của Hiệp Hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung và thuộc top 3% các trường ĐH trên thế giới theo các bảng xếp hạng quốc tế của Times Higher Education. Điều này có nghĩa là văn bằng của trường sẽ được các tổ chức chuyên ngành và các trường đại học trên thế giới công nhận. Bên cạnh đó, trường cũng luôn cố gắng duy trì mối liên kết với các tập đoàn hàng đầu và các tổ chức chuyên môn nhằm mang tới cho sinh viên một môi trường đào tại kết hợp giữa thực tiễn và lí thuyết và bằng cấp được công nhận rộng rãi khắp thế giới. Tuy nhiên, hôm nay VINAHURE xin gửi tới các bạn thông tin về “Cử nhân Y Khoa” -một ngành học đang là thế mạnh đào tạo của trường.

Thông tin khóa học:

Tên khóa học The Bachelor of Medicine / Bachelor of Surgery (BMBS)
Thời gian học 4 năm
Thời gian nhập học Tháng 2 và tháng 7 hàng năm
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp PTTH, GPA 7.5IELTS 7 (không có sub nào dưới 7), TOEFL 103.
Học phí 58,430 AUD

Cử nhân Y khoa /Cử nhân phẫu thuật (BMBS) là một chương trình đại học kéo dài bốn năm cho những ai có mong muốn trở thành một chuyên viên Y Khoa. Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập sẽ được sử dụng, tuy nhiên, chương trình học sẽ chia thành 4 năm riêng biệt. Cụ thể là: phương pháp học tập chủ yếu trong năm một và năm hai là lí thuyết và các phương pháp cơ bản, trong khi năm ba sẽ tập trung vào vừa học vừa làm như là một phần của các đội y tế tại địa phương. Năm thứ 4 học viên sẽ được học tập thực tế tại các bệnh viện trong vòng 5 tuần và khóa học kết thúc với 3 nhiệm kỳ 6 tuần: 2 kỳ “selectives” thực tập tại các bệnh viện và một kì “elective” sẽ được thực hiện tại bệnh viện của Úc hoặc nước ngoài.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp khoa Y tại Deakin sẽ được chuẩn bị tốt để làm việc tại các bệnh viện khu vực, đô thị và giữa các bang. Họ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để làm việc tại các mội trường y tế, bao gồm cả thực tế nói chung, phẫu thuật, bệnh lý, thuốc cấp cứu, sản phụ khoa, nhi khoa, thuốc mê, thuốc lão khoa, chụp X-quang, y học lao động và phục hồi chức năng và nhiều loại hình khác. Ngoài ra học sinh còn có thể được làm việc tại các học viện, nghiên cứu y tế và quản lý y tế của chính phủ.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, VINAHURE đang có nhiều phần quà cùng các chương trình học bổng giá trị từ các trường đại học, cao đẳng dành tặng cho 10 bạn sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ du học Úc tại TP Đà Nẵng như sau:

Đối với 10 ứng viên đăng kí hồ sơ sớm nhất:

  • Miễn 100% phí dịch vụ;
  • Tặng ngay vé máy bay lên đến 500 USD.

Dành cho tất cả các ứng viên:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành;
  • Miễn phí xin thư mời;
  • Miễn phí luyện phỏng vấn visa;
  • Hỗ trợ khám sức khỏe;
  • Hỗ trợ tư vấn xin học bổng;
  • Hỗ trợ tìm nhà và việc làm tại Úc;
  • Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tại Úc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp, đồng thời luôn đảm bảo hồ sơ của sinh viên được triển khai nhanh và có hiểu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và là một trong những người đầu tiên nhận ưu đãi từ chúng tôi.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *