Đăng Bởi admin 41 trường ưu tiên visa, Chuyên ngành học, Y dược

Học Y khoa tại Đại học Bond

bond-university

Thành lập từ năm 1987, Đại học Bond (BU) nằm trên diện tích rộng 49.86 hecta tại Robina – Gold Coast, bang Queenland. Các cơ sở học tập của BU đều đạt tiêu chuẩn thế giới, kết hợp với giảng đường hiện đại, máy tính kết nối wifi và thư viện được xếp hạng tốt nhất ở Úc. Bên cạnh đó khoa y-dược của trường cũng là một trong những nơi có chất lượng đào tào ngành y tốt nhất Australia.Thông tin khóa học: Bond University’s Bachelor of Medicine/Bachelor of Surgery Program

Chương trình cử nhân Y Dược-Phẫu Thuật (Bond MBBS) là một chương trình tích hợp được công nhận dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác.

Khoa Y-Dược của trường được thành lập bởi các cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học và sự kết hợp của các phương pháp giáo dục y học hiện đại, đảm bảo rằng việc học tập sẽ liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc bệnh nhân. Thay vì học tập ở một nội dung nhất định, các chương trình đào tạo sẽ cho phép sinh viên kết hợp giữa lí thuyết và thực tế: các trường hợp lâm sàng kết hợp một loạt các triệu chứng, chẩn đoán tốt và điều trị. Chiến lược học tập toàn diện được bổ sung thêm phần thực hành lâm sàng mở rộng, tiếp xúc bệnh nhân đồng thời kết hợp với các yếu tố nghiên cứu lý thuyết.

Các chương trình tại Bond MBBS được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà bác sĩ cần phải có trong một môi trường làm việc một mức độ trách nhiệm cao. Một loạt các hệ thống giảng dạy và học tập được áp dụng bao gồm hướng dẫn trường hợp dựa trên nhóm nhỏ, hướng dẫn dựa trên vấn đề, các lớp thực hành, kỹ năng lâm sàng và đào tạo trong phòng thí nghiệm, tự nghiên cứu, hội thảo tương tác và các bài giảng….

Với Bond, ba học kỳ mỗi năm giúp cho thời gian học với mức độ đào tạo lâm sàng chuyên sâu, mức độ MBBS được hoàn thành chỉ trong vòng 4 năm 8 tháng, với sinh viên tốt nghiệp sau đó đủ điều kiện để nộp đơn xin thực tập tại bệnh viện. Chi tiết xin xem tại đây.

Thời gian học 4 năm và 8 tháng
Thời gian nhập học Tháng 5 hàng năm
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp PTTH, GPA 7.5IELTS 7 (không có sub nào dưới 7), TOEFL 103.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, VINAHURE đang có nhiều phần quà cùng các chương trình học bổng giá trị từ các trường đại học, cao đẳng dành tặng cho 10 bạn sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ du học Úc tại TP Đà Nẵng như sau:

Đối với 10 ứng viên đăng kí hồ sơ sớm nhất:

  • Miễn 100% phí dịch vụ;
  • Tặng ngay vé máy bay lên đến 500 USD.

Dành cho tất cả các ứng viên:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành;
  • Miễn phí xin thư mời;
  • Miễn phí luyện phỏng vấn visa;
  • Hỗ trợ khám sức khỏe;
  • Hỗ trợ tư vấn xin học bổng;
  • Hỗ trợ tìm nhà và việc làm tại Úc;
  • Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tại Úc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp, đồng thời luôn đảm bảo hồ sơ của sinh viên được triển khai nhanh và có hiểu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiêt và là một trong những người đầu tiên nhận ưu đãi từ chúng tôi.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *