Đăng Bởi admin 41 trường ưu tiên visa, Hệ thống trường tại Úc

Học Trung học tại Bang Victoria

THPT-victoria

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giáo dục lý thú tại một trong những đích đến để học tập và du lịch nổi tiếng nhất thế giới? Bạn đang băn khoăn không biết mình nên theo học tại thành phố nào để chuẩn bị cho mình một tương lai vững chắc nhất?

Bang Victoria, Úc mang đến cho bạn những trải nghiệm văn hóa và lối sống mới và các trường công lập bang Victoria đưa ra nhiều chương trình học tập với các giờ học không mang tính truyền thống như thể thao, kịch, truyền thông và công nghệ thực phẩm. Với một Chương Trình Học Tập ở Nước Ngoài, bạn có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh của bạn trong thời gian bạn sống cùng một gia đình người dân bang Victoria.

Bất kể là bạn chọn thành phố Melbourne hay khu vực miền quê của bang Victoria, thì đây là một trong những nơi tốt đẹp nhất trên thế giới để sống và học tập ở nước ngoài. Melbourne có đồ ăn và thời trang thích hợp với mọi sở thích, và có các hoạt động phù hợp cho mọi niềm say mê. Nền giáo dục chất lượng của bang Victoria được bổ sung bằng một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới.

Hiện nay,bang Victoria có:

  • trên 100 trường trung học công của chính phủ, được công nhận chuyên về đón nhận học sinh quốc tế, có ở khắp khu vực đô thành và vùng miền của bang Victoria.
  • một chương trình học tập rộng rãi từ Tiếng Anh như một Ngôn Ngữ Thứ Hai, nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ, nhân văn, công nghệ, toán, kinh doanh, âm nhạc, đến sức khỏe và giáo dục thể chất, đó là chưa kể đến các môn dạy nghề của chúng tôi.
  • một chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú để bạn hòa mình trong các tác phẩm âm nhạc và sân khấu đến thể thao, như bóng đá, lướt sóng, quần vợt và Bóng Bầu Dục Luật Úc.

Một số trường THPT có chất lượng đào tạo vượt trội tại Úc:

1. Trường Noble Park Secondary College:

Được thành lập năm 1962, trường Noble Park Secondary College tự hào là một trong những trường được các tổ chức giáo dục công nhận về môi trường đào tạo cho sinh viên quốc tế.

Tọa lạc tại vùng dân cư phía Đông Nam Melbourne và cách trung tâm thành phố khoảng 34 km, học sinh chỉ mất 30 phút để đi xe lửa từ trường đến trung tâm thành phố. Hàng năm, trường liên tục tuyển sinh học sinh từ lớp 7 – 12 với chương trình đào tạo được đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên trong các thời kì.

Học phí: 15,000 AUD/năm
Khai giảng : tháng 1,4,7,10
2. Trường Ozford College
Ozford là một cơ sở giáo dục đột phá, nơi cung cấp nhiều cơ hội giúp cho sinh viên trở nên xuất sắc trong học tập. Mục tiêu chính của Ozford là “Trở thành sự lựa chọn tốt hơn nữa của sinh viên”, và nó đã trở thành động lực dẫn lối trong tất cả các hoạt động và quyết định kinh doanh của trường. Ozford nằm ở khu vực trung tâm thương mại của Melbourne, rất gần các điểm giao thông công cộng, Đại học RMIT, Thư viện Tiểu bang, Tổ hợp Mua sắm Queen Victoria và Carlton Gardens.
Các trường Cao đẳng của Ozford hiện đang cung cấp các khóa học THPT, tiếng Anh, dạy nghề và đào tạo thực hành. Tại Ozford, trọng tâm dạy học là liên kết lý thuyết với thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên cả kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm thực tế.
Học phí: 16,000 AUD/năm
Khai giảng: 2,7
3. Holmes Institute

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường được thành lập từ năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 và 12), cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ thuộc các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn…

Đặc biệt, học viên không cần kinh nghiệm. Đối với chương trình thạc sĩ, các kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Học phí: 16,000 AUD/năm
Khai giảng: 2,4,7,10
4. Menton Grammar High School
Trường trung học Mentone Grammar được thành lập vào năm 1923, là trường trung học tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh tọa lạc tại ngoại ô an toàn và thân thiện tại Mentone, thành phố Melbourne. Nhân viên chuyên nghiệp, lớp học nhỏ và các chương trình học cải tiến mang đến thành công cho học sinh.

Trường nổi tiếng vì kết quả thi lớp 12 của học sinh với tỉ lệ đậu 100% trong đó: 30% học sinh thuộc top 10% của Úc, 90% thuộc top 50% và 100% được nhận vào các trường đại học và cao đẳng tốt tại Úc.

Học sinh ban nâng cao có thể học các khóa học năm nhất đại học các trường đại học Melbourne và Monash trong khi hoàn thành chương trình lớp 12.

Học phí: 31,000 AUD/năm
Khai giảng : tháng 1,4,7,10
Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *