Đăng Bởi admin Hệ thống trường tại Úc, Trường cao đẳng

Học phí hấp dẫn và miễn giảm xét duyệt visa từ Kent Institute

hoc-vien-kent

Một phần trong những lo ngại của các du học sinh khi đi du học là học phí và xét duyệt visa. Vì vậy, khi đến với Kent Institute du học sinh sẽ giảm đi phần nào lo lắng bởi gì Kent Institute nằm trong list 60 trường áp dụng chính sách xét duyệt visa ưu tiên SVP do đó tỉ lệ visa rất cao, học phí cũng rất phù hợp chỉ từ A$10,800~14,400/năm.

Các bạn hãy cùng Vinahure tìm hiểu về ngôi trường đấy thú vị này nhé.

Kent Institute được thành lập vào năm 1989 tại Sydney, Australia. Học viện có 2 campus tại Sydney và Melbourne. Với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin.

Hàng năm, trường thu hút được hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học. Trường luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học viện Kent rất tích cực đàm phán với các trường đại học địa phương nhằm tìm kiếm các Hiệp định Hợp tác để hỗ trợ đầu ra cho sinh viên của mình, ví dụ như Hiệp định với Đại học Công nghệ Sydney (UTS).  Ngoài ra, Kent còn cố gắng thiết lập và duy trì mối liên kết với giới công nghiệp và các hiệp hội chuyên ngành nhằm đảm bảo các khóa học của Học viện đáp ứng tốt nhất nhu cầu việc làm thực tiễn.

Một số ngành tiêu biểu của học viện như:

Marketing

Kế toán

Hệ thống thông tin

Quản trị kinh doanh

Yêu cầu nhập học:

Cao đẳng/ Đại học: Học hết lớp 12; IELTS 6.0 (Academic) (không có điểm nào dưới 5.5)

Các khóa Cao đẳng/ Cao đẳng Nâng cao đều có yêu cầu đầu vào là Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp.

Học phí:

Tại Sydney: 10.800 AUD/ năm;

Tại Melbourne: học phí là 14.400 AUD/ năm.

Thời gian nhập học:

Có ba đợt nhập học trong năm vào tháng 3, 7, 11, giúp các bạn sinh viên linh động hơn trong việc lựa chọn khóa học.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *