Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Học để trở thành nhà nghiên cứu sinh học tương lai

dai-hoc-flinder

Trường đại học Flinders nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide khoảng 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe bus đi lại rất tiện lợi.

Tại khuôn viên của trường đại học Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao… Trường là sự kết hợp của các tòa nhà, trang thiết bị hiện đại trên diện tích 180 hecta và những rừng cây thông, cây bụi Úc, những khu vườn tự nhiên. Vị trí ở trên cao so với vùng ngoại ô đem lại tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát thành phố và đại dương.

Đại học Flinders cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của sinh viên. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp sinh viên trong các vấn đề. Phương pháp giảng dạy mới của trường ngoài việc duy trì việc trao đổi bài trực tiếp học sinh với giáo viên, nhiều khoá học của trường còn sử dụng các công nghệ mới hỗ trợ và cung cấp thêm cách thức tiếp thu bài giảng.

Danh tiếng của trường được gây dựng dựa trên chất lượng của đội ngũ giảng viên. Nhà trường tin rằng khả năng kết nối, giao tiếp và truyền cảm hứng cho sinh viên là thước đo chất lượng giảng dạy  có giá trị ngang với thành tích học tập và nghề nghiệp. Nhà trường muốn truyền cảm hứng cho sinh viên nhằm đạt được thành tích ở mức cao nhất có thể. Vì vậy bạn sẽ thấy Flinders có một môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích và có tầm nhìn quốc tế.

Tập trung nghiên cứu

Nhà trường tin rằng nghiên cứu và tìm tòi là yếu tố cốt yếu của một tổ chức giáo dục. Bạn sẽ thấy các khóa học của nhà trường đều được hỗ trợ bởi các mối liên kết mạnh mẽ giữa việc giảng dạy và nghiên cứu, trong đó nghiên cứu là hoạt động cốt lõi.

Học phí: 26,600 AUD/ năm

Thời gian học : 4 năm

Khai giảng: Tháng 2, tháng 7

Yêu cầu đầu vào:

Để được vào học ở đại học Flinders, bạn phải đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh và trình độ học vấn. Nếu không thì bạn có thể tham gia các chương trình liên thông. Nhà trường có thỏa thuận với một số cơ sở thứ ba cung cấp các chương trình liên thông đầu vào trực tiếp, bao gồm một số chương trình có cấp chứng chỉ cho các bằng đại học. Điểm IELTS tối thiểu bạn cần là 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6).

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *