Đăng Bởi admin Học bổng du học Úc

Học cử nhân tại Úc tiết kiệm 10,000 AUD

University Of Southern Queensland

Tiết kiệm chi phí 10,000 AUD khi đăng kí học cử nhân tại Úc do trường cấp bằng Quản Trị Kinh Doanh với mức học phí chỉ 44,300 AUD.

Đến với trung tâm đào tạo University of Southern Queensland (USQ) – Sydney Education Center sinh viên chỉ phải chi trả mức học phí là 44,300 AUD cho toàn khóa học cử nhân 3 năm thay vì mức học phí thông thường là  52,200 AUD. Cụ thể, sinh viên sẽ đăng kí học cao đẳng một năm để chuyển tiếp vào năm 2 của đại học thay vì học năm nhất đại học ngay ban đầu như quy trình thông thường.

Thông tin khóa học

1 năm Cao đẳng Kinh doanh     = 7.500$
2 năm Cử nhân Kinh doanh       = 36.800$
Tổng chi phí                               = 44.300$

Giới thiệu trung tâm đào tạo USQ – SEC

University Of Southern Queensland (USQ) được thành lập từ năm 1967, là một trong những cơ sở học tập và nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc.

Hiện nay, Đại học Southern Queensland cùng hợp tác với học viện công nghệ Canterbury phát triển trung tâm giáo dục Southern Queensland University, Sydney Education Centre – USQ SEC nằm ngay trung tâm Sydney tạo nên sự thuận tiện vô cùng cho sinh viên trong học tập và sinh hoạt. Qua nhiều năm giảng dạy và phát triển sự nghiệp giáo dục, USQ SEC luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía sinh viên về cả chất lượng đào tạo giáo dục cũng như dịch vụ hỗ trợ và định hướng nghề

Bên cạnh những đặc điểm thuận lợi về vị trí, môi trường đào tạo chuyên sâu thuộc bậc nhất thế giới, điểm lợi ích của USQ SEC là không cần phải có chứng chỉ tiếng anh khi nhập học. Bởi những sinh viên không đủ tiếng anh đầu vào sẽ được học khóa căn bản kéo dài trong 1 năm – điều mà rất ít trường ở Úc hiện nay có thể trang bị.

Hơn nữa, trường nằm trong hệ thống Level 1 – hệ thống được miễn giảm thủ tục chứng minh tài chính với đại sứ quán, thì tỷ lệ sinh viên đạt visa lên đến 90%.

Như vậy với cách học này sinh viên đăng ký cho kỳ nhập học trong năm 2016 sẽ có thêm nhiều cơ hội vừa được tiếp thu kiến thức mới và có thể tiết kiệm được một khoản phí khá lớn, điều mà nhiều du học sinh luôn tìm kiếm.

Tags: ,

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *