Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Quản trị kinh doanh

Học Cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Southern Queesland

southern-queensland

Thành lập năm 1967, Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc và là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới).

USQ đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Tại USQ, trường tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau theo học mỗi năm.

Học tập tại đại học Southern Queensland sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

Sinh viên có thể chọn học tại một trong ba cơ sở chính nằm ở khu vực Queensland tại Toowoomba, Springfield và trên bờ biển Fraser với chi phí sinh hoạt tương đối thấp và có không khí an lành thân thiện. Ngoài ra, trường còn có campus tại Sydney với đầy đủ các khóa học từ tiếng anh đến sau đại học.

Khóa cử nhân Quản trị kinh doanh của trường Đại học Southern Queesland được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết cho sự nghiệp của mình trong kinh doanh, đồng thời trau dồi các kỹ năng cần thiết để phát triển trong một môi trường làm việc năng động cùng với sự phát triển của công nghệ. Mức độ hiệu quả kết hợp lý thuyết với ứng dụng thực tế và kinh nghiệmsẽ được thể hiện trong năm cuối cùng của khóa học, sinh viên sẽ được làm việc với một tổ chức để hoàn thành một dự án nghiên cứu riêng của mình.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được tuyển dụng về các lĩnh vực nghiệp vụ hành chính, quan chức điều hành, quản lý hành chính, hành chính quản lý dịch vụ, hồ sơ và quản lý thông tin của công ty.

  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
  • Thời gian học : 3 năm
  • Khai giảng: Tháng 3, 7, 11
  • Học phí: 19,600 AUD/năm
Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *