Đăng Bởi admin 41 trường ưu tiên visa, Chuyên ngành học, Hệ thống trường tại Úc, Kỹ thuật

Học cử nhân Điện- Điện tử tại Đại học James Cook

JCU

Đại học James Cook (JCU) từ lâu đã được biết tời là trường Đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu của thế giới theo Shanghai Jiao Tong (2011). Đồng thời trường cũng đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tiêu chí tỷ lệ sinh viên có được việc làm trong 4 tháng sau khi tốt nghiệp do The Good Universities Guide bình chọn.

Từ lâu, JCU nổi tiếng với khoa kinh tế và du lịch(một trong  12 tổ chức giáo dục hàng đầu về ngành du lịch) -đã được rất nhiều du học sinh lựa chọn vì chất lượng giáo dục và đào tạo uy tìn, chất lượng. Tuy nhiên, hôm nay VINAHURE xin gửi tới các bạn thông tin về một ngành học là thế mạnh đào tạo của trường: “Kỹ Sư Điện-Điện Tử: Một công việc có thể giúp bạn mở mọi cánh cửa nghề nghiệp tại bất cứ nơi nào trên thế giới”

Nội dụng môn học: Kỹ sư điện và điện tử là một ngành học cung cấp cung cấp các kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, xử lý tín hiệu điện lực….   Giúp cho sinh viên có thể sử dụng các nguyên tắc toán học và khoa học để thiết kế, xây dựng, tìm lỗi, phân tích và kiểm soát tất cả mọi thứ bao gồm cả điện mạch tích hợp (chip), điện tử, hàng tiêu dùng điện, năng lượng tái tạo, và lưới điện thông minh.

Thời gian học 4 năm
Thời gian nhập học Tháng 2 và tháng 7 hàng năm
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp PTTH, GPA 7.5

IELTS 6 (không có sub nào dưới 6), TOEFL 79.

Học phí 30,000 AUD

Cơ hội nghề nghiệp: JCU có mối liên kết chặt chẽ với các công ty lớn tại Bắc Queensland trong các lĩnh vực: viễn thông, điện lực, các mỏ và nhà máy. Sinh viên của trường sẽ có được cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và 12 tuần kinh nghiệm làm việc thực tế – chưa kể đến sự tham gia vào các dự án thiết kế tiên tiến.

Ngoài ra, JCU còn dành tặng 10 suất học bổng trị giá 4,000AUD cho sinh viên đăng ký học Đại học trong năm 2015 (bao gồm cả sinh viên đăng ký học liên thông 1 năm cao đẳng vào năm thứ 2 đại học).

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, VINAHURE đang có nhiều phần quà cùng các chương trình học bổng giá trị từ các trường đại học, cao đẳng dành tặng cho 10 bạn sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ du học Úc tại TP Đà Nẵng như sau:

 • Đối với 10 ứng viên đăng kí hồ sơ sớm nhất:
 • Miễn 100% phí dịch vụ;
 • Tặng ngay vé máy bay lên đến 500 USD.
 • Dành cho tất cả các ứng viên:
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành;
 • Miễn phí xin thư mời;
 • Miễn phí luyện phỏng vấn visa;
 • Hỗ trợ khám sức khỏe;
 • Hỗ trợ tư vấn xin học bổng;
 • Hỗ trợ tìm nhà và việc làm tại Úc;
 • Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tại Úc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp, đồng thời luôn đảm bảo hồ sơ của sinh viên được triển khai nhanh và có hiểu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và là một trong những người đầu tiên nhận ưu đãi từ chúng tôi.

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *