Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Công nghệ thông tin

Học Công nghệ thông tin với Swinburne University of Technology

cong-nghe

Hiện nay công nghệ thông tin đang thuộc trong top ngành đang hot ở xứ sở chuột túi . Tốt nghiệp cử nhân từ một trong những trường đại học số 1 nước Úc về lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh viên có thể nắm trong tay một tương lai vô cùng vững chắc về nghề nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn học lên cao hoặc làm việc tại các công ty, tập đoàn chuyên về lập trình , phần mềm hoặc trong tất cả các phòng thông tin của bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào. Đồng thời, công nghệ thông tin cũng đang nằm trong nhóm ngành thiếu hụt nhân lực tại Australia.

Công nghệ thông tin gồm những chuyên môn như: lập trình viên, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, kỹ sư viễn thông…

Đại học Swinburne sẽ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tiễn về ngành công nghệ thông tin tại Úc.

Thành lập năm 1908, Swinburne có nhiều phân hiệu ở thành phố Melbourne, thủ phủ bang Victoria. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, trường Đại học Kỹ thuật Swinburne tại Melbourne đem lại cho bạn cách tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua các khoá học thực tế. Swinburne đã là một học viện có nhiều cơ sở học với hơn 26.000 sinh viên, trong đó có 5000 sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp hạng 5 sao (5 – stars) về Chất lượng Giảng dạy, Kỹ năng chung, Kỹ năng đáp ứng toàn diện và nền giáo dục toàn diện (Theo The Good University Guide 2010).

Swinburne là một trường đại học quốc tế  luôn có mối quan hệ tốt với các trường đại học trên toàn thế giới, luôn duy trì được một nền tảng công nghệ vững chắc và mối liên hệ mật thiết với doanh nghiệp, được hoàn thiện qua những trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp và đổi mới của mình.

Theo tạp chí Australian, Swinburne 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa vào năm 2011. Trường cũng nằm trong top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne.

Các lĩnh vực học tập hiện có tại Swinburne bao gồm:

  • Khoa học Ứng dụng và Công nghệ, Kinh doanh, Đổi mới và Quản trị, Thiết kế,
  • Máy tính và Công nghệ Thông tin,
  • Công trình và kỹ thuật, điện ảnh và truyền hình, khách sạn và du lịch, tâm lý học và dịch vụ nhân sinh,
  • Truyền thông đa phương tiện…

Thông tin khóa học:

Đại học:

  • Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0
  • Học phí: Từ A$18.000-23.000/năm

Thạc sĩ

  • Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0) ; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0
  • Học phí: A$20.000 – 25.000/năm
Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *