Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Quản trị kinh doanh

Hiện thực hóa ước mơ kinh doanh tại Southern Cross

kinh-doanh

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại đại học Southern Cross cung cấp cho sinh viên kiến thức về những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp.

Southern Cross University (SCU) là một trong những trường công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục.

Các môn học được giảng dạy trong trường, đặc biệt là chuyên ngành Kinh doanh quốc tế sẽ là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành công nghiệp thông qua nghiên cứu các trường hợp cụ thể. Những kiến thức này đều vô cùng quan trọng khi bắt đầu xây dựng nền tảng kinh doanh trong một môi trường toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia, cả ở Việt Nam và ở nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của riêng mình với một tầm nhìn xa và có thể cạnh tranh trên thị trường nước ngoài và vươn xa ra tầm thế giới.

Đây sẽ là cơ hội dành cho những bạn:

  • Là một người có tư duy mở, thích đối đầu với các thách thức, luôn hứng thú tìm hiểu các miền đất và các nền văn hoá trên thế giới.
  • Quan tâm đến các cơ hội việc làm ở nước ngoài và mong muốn trở thành một công dân toàn cầu năng động.
  • Ham thích kinh doanh và luôn nhạy cảm với những cơ hội mới.

Bạn sẽ hiểu cả về cơ hội và thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam, bao gồm cả các công ty vừa và nhỏ cũng như những tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam như HSBC, Toyota, Unilever, Intel… Qua đó, cơ hội việc làm sẽ mở rộng cho bạn ở rất nhiều lĩnh vực như: Tài chính, marketing, Quan hệ công chúng, quảng cáo, Kho vận, xuất nhập khẩu hàng hoá, dịch vụ, Tư vấn thương mại, Sản xuất nông nghiệp, khai khoáng, Giao thông vận tải, ngân hàng, viễn thông, du lịch, và Xúc tiến thương mại.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  • Tốt nghiệp THPT với 4 môn thi tốt nghiệp đạt 7,5. IETLS 6.0 (all bands 5.5)
  • Tốt nghiệp đại học được công nhận, IELTS 6.5 (all bands 5.5)

THỜI GIAN NHẬP HỌC: 2, 6, 10

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *