Đăng Bởi admin Chuyên ngành khác, Sự kiện, Trường cao đẳng, Trường đào tạo tiếng Anh, Uncategorized

Du Học Úc 2016 Cực Ưu Đãi – Ngắm Melbourne Từ Trực Thăng Cùng Trường SACE

Ngắm nhìn thành phố Melbourne từ trực thăng

Bạn đang muốn học tiếng Anh bài bản và chuyên sâu tại xứ sở chuột túi nhưng còn ngần ngại về chi phí đắt đỏ? Bạn yêu quý thành phố Melbourne (Úc) xinh đẹp nhưng chưa có điều kiện khám phá nơi này? Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia chương trình “Cất cánh cùng SACE Melbourne” với  trường South Australian College of English  – Ngôi trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu nước Úc để nhận được những ưu đãi học tập tuyệt vời nhất.

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG SACE MELBOURNE, ÚC

South Australian College of English được thành lập đầu tiên vào năm 1987 tại Adelaide và là một trong những trường đào tạo tiếng anh uy tín lâu đời nhất  nước Úc. Trường là thành viên của Hiệp hội ngôn ngữ quốc tế liên bang, chất lượng đào tạo của  SACE đã được công nhận với lượng sinh viên đầu ra đáp ứng tốt các chuẩn mực về tiếng Anh trong công việc. SACE là môi trường học tập ngôn ngữ tiếng Anh lí tưởng với giáo viên người bản xứ 100%, chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu cùng 4 cơ sở đào tạo được đầu tư vật chất hiện, tọa lạc tại các bang khác nhau: South Australia, Tasmania, Queensland, Victoria.

  • SOUTH AUSTRALIAN COLLEGE OF ENGLISH  ( SACE ADELAIDE )
  • TASMANIAN COLLEGE OF ENGLISH (SACE HOBART)
  • WHITSUNDAYS COLLEGE OF ENGLISH  (SACE WITSUNDAY)
  • MELBOURNE COLLEGE OF ENGLISH (SACE MELBOURNE)

Cơ sở tại Melbourne có khuôn viên tọa lạc tại một vị trí đắc địa bên bờ sông Yarra nằm trong Trung tâm Thương mại Thế giới và nằm ở chỗ ngoặt giữa trường đại học Flinders và con phố Spencer trong trung tâm thành phố Melbourne, là một trong 4 cơ sở đào tạo thu hút du học sinh của trường cao đẳng ngôn ngữ Anh Nam Úc. Nằm trong hệ thống trường SACE cung cấp cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu của Úc, SACE cơ sở Melbourne cung cấp cơ hội chuyển tiếp tới Học viện William Angliss, học viên Kangan, Melbourne Polytechnic, và đại học Central Queensland.

SỨC HÚT CHƯƠNG TRÌNH “CẤT CÁNH CÙNG SACE MELBOURNE” NẰM Ở ĐÂU?

Với phương châm hoạt động giáo dục tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên của SACE, SACE Melbourne luôn có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí thường kì. VINAHURE trân trọng giới thiệu chương trình “Cất cánh cùng SACE Melbourne” dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng kí nhập học trong năm 2016:

Từ nay đến ngày 09/09/2016, khi đăng kí tuyển sinh khóa học Tiếng Anh cơ bản và luyện thi IELTS tại SACE Melbourne sẽ có cơ hội học tập với mức học phí  tuyệt vời 280$/tuần và tham gia chuyến vi vu trên trực thăng miễn phí “Melbourne City Tour”. Sinh viên không chỉ nhận được học phí đặc biệt ưu đãi mà còn cơ cơ hội ngắm nhìn thành phố Melboure, Úc xinh đẹp và năng động với 30 phút trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc trực thăng màu đỏ sang trọng cùng những tiện nghi bậc nhất đến từ công ti Microflite!
Điều kiện tham gia chương trình

  • Sẵn sàng tham dự khóa học Tiếng Anh cơ bản và Pre-IELTS
  • Tham dự khóa học thời gian tối thiểu là 8 tuần.
  • Ưu đãi không áp dụng chuyển nhượng cho đối tượng khác, không quy đổi tiền mặt
  • Chương trình không thực hiện kèm những ưu đãi khác của SACE

 TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG SACE VÀ TRẢI NGHIỆM!

 

 

 

 

 

 

Tags: ,

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *