Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Du học ngành luật tại đại học Deakin

luat-su

Luật sư là những người vừa phải nắm chắc pháp luật, vừa phải có những kỹ năng cần thiết đồng thời phải có đạo đức nghề nghiệp vững vàng bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân mà còn góp phần không nhỏ vào việc phát triển xã hội.

Chính vì vậy, để trở thành một Luật sư đúng nghĩa, mỗi người phải trải qua một khoảng thời gian rèn luyện nghiêm túc, có học vấn vững vàng đồng thời được đào tạo những kỹ năng bài bản.

Chương trình  luật tại Trường Luật của Deakin của Australia là một bước đệm hoàn hảo cho các bạn  sinh viên tăng vốn hiểu biết về học thuật và chiều sâu của kiến thức trong lĩnh vực này. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội việc làm trong thị trường lao động cạnh tranh, và tính chất quốc tế nhằm phát triển giáo dục toàn diện, nghiên cứu cao nhất các chủ đề thực tiễn liên quan tới thương mại và thế giới.Khi tham gia khóa học sinh viên sẽ được rèn luyện tính chịu đựng, sự phân tích sâu sắc, logic, thuyết phục..để trở thành một luật sư hạng nhất.

Các ngành học luật bao gồm:

 • Luật dân sự
 • Luật học
 • Luật công
 • Luật quốc tế
 • Luật hình sự

Trường Luật của Deakin nổi tiếng là một trung tâm luật pháp uy tín – đáp ứng các yêu cầu học tập để trở thành một luật sư chuyên nghiệp của học viên. Chương trình giảng dạy tại Deakin đảm bảo cung cấp cho sinh viên các kỹ năng pháp lý bao gồm: kỹ năng đàm phán, kỹ năng hòa giải, kỹ năng hầu tòa, kỹ năng soạn thảo luật, giải thích luật và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

 Lý do bạn nên chọn trường Deakin.

Đại học Deakin được xếp hạng NHẤT trong 10 trường Đại học hàng đầu của Úc tại bang Victoria và xếp thứ 59 (tăng 7 hạng) trong số 100 trường Đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education (Tạp chí Times Higher Education đánh giá dựa trên các nghiên cứu, các trích dẫn, giảng dạy, triển vọng quốc tế và thu nhập công nghiệp).

Lần đầu tiên được xếp hạng 284 theo Bảng xếp hạng Leiden cho phép Đại học Deakin đứng thứ mười một tại Úc và thứ ba ở bang Victoria. Leiden đánh giá thành quả khoa học của 750 trường Đại học chủ yếu trên thế giới.

Tỷ lệ sinh viên giỏi toàn diện Đại học Deakin cao nhất. Theo kết quả khảo sát Tốt nghiệp tại Úc (2013) cho thấy tỷ lệ hài lòng về sinh viên giỏi toàn diện cao nhất so với các trường Đại học tại bang Victoria trong bốn năm liên tục.

Đại học Deakin là một trong ba trường đại học duy nhất trên thế giới xuất sắc nhận được giải thưởng Frédéric Eisemann lần thứ hai sau giải đầu tiên vào năm 1999: giải thưởng đồng đội trong cuộc thi Trọng tài Thương mại Quốc tế Willem C. Vis tại Vienne, Áo và trong cuộc thi tòa án giả được biết đến như là cuộc tranh tài Vis – một sự kiện rất có uy tín với sự tham gia thi đấu của 290 trường luật trên khắp thế giới.

Làm thế nào để tham gia khóa học của trường?

Tất cả sinh viên Việt Nam đã hoàn tất năm 1 Đại học tại Việt Nam hoặc những bạn chưa thi đại học vẫn có thể tham gia khóa học Cử nhân ngành luật của trường. Với các bạn học sinh học đã hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc lớp 12 sẽ học chương trình dự bị Đại học Deakin hoặc văn bằng diploma tại MIBT – Trường chuyên đào tạo hai chương trình này để chuyển tiếp vào Đại học Deakin. Sau khi hoàn thành một trong hai chương trình này các bạn sẽ nhận được thư mời nhập học của trường Đại học Deakin.

Yêu cầu đầu vào:

 • Cử nhân: Hoàn thành năm nhất Đại học tại Việt Nam, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào 6.0)
 • Dự bị Đại học: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam và GPA 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào 5.0).
 • Diploma: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam và GPA 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào 5.5).

Học phí:

 • Cử nhân: 24,472 AUD/năm
 • Dự bị Đại học: 17,500 AUD/năm
 • Diploma: 20,500 AUD/năm

Các kỳ khai giảng: tháng 2, tháng 7 và tháng 10

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *