Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Kỹ thuật

Du học ngành điện tử tại Curtin University

dien-tu

Đại học Công nghệ Curtin được thành lập năm 1987,trường nằm ở thành phố Perth, thuộc bang Tây Australia. Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Đại học Curtin đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới là nơi học tập năng động và sôi nổi. 

Chương trình học của trường Đại học Kĩ thuật Curtin đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ.Ngoài ra, Đại học Curtin  cung cấp cho các sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.

Cử nhân Kỹ thuật điện( Bachelor of  Power Engineering) được thiết kế theo mô hình đào tạo 4 năm nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thiết yếu để làm việc trong một thế giới ứng dụng công nghệ hiện đại ngày nay. Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc về các khái niệm cơ bản chung cho tất cả các lĩnh vực kỹ thuật, được phát triển trong quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp để tạo ra một chương trình đó là phản ánh thực hành kỹ thuật.Trong năm cuối cùng của chương trình học, sinh viên sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu hoặc thiết kế lớn.
Sinh viên sẽ cần phải hoàn thành ít nhất 12 tuần trải nghiệm công việc kỹ thuật trong thời gian nghỉ hè để tốt nghiệp kỹ thuật điện.
Là một kỹ sư điện và điện tử, bạn sẽ thiết kế, kiến tạo, phát triển, lắp ráp, ứng dụng và duy trì hàng loạt các thiết bị điện và điện tử khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trên những mô hình lưới điện, phân bổ nguồn điện, sử dụng và quản lý nguồn điện cũng như sản xuất điện năng cho các thiết bị điện tử bao gồm máy tính, cơ chế tự động hóa công nghiệp và phương tiện truyền thông. Ngoài ra, bạn sẽ nghiên cứu sản xuất điện và phân phối, các máy điện, thiết bị điện tử và chất lượng điện cũng như các nguồn năng lượng tái tạo, hệ thống nhiên liệu thay thế và cơ sở hạ tầng năng lượng trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi mới tốt nghiệp, bạn có thể chọn làm kỹ sư vận hành máy và sử dụng kỹ năng phân tích, báo cáo và quản lý dự án để làm việc một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ kiểm tra khả năng vận hành của các thiết bị điện tử hoặc trở thành một phần của đội kỹ sư thiết kế sau khi trải qua quá trình tập huấn sử dụng phần mềm chuyên ngành tại công ty.

Nếu bạn là người có năng khiếu giao tiếp với xã hội, bạn có thể ứng tuyển vào bộ phận phát triển ứng dụng, ví dụ như làm việc với bác sĩ đa khoa, bác sĩ X quang, bác sĩ chuyên khoa ung bứu để hoàn thiện các thiết bị y học phức tạp.

Những kinh nghiệm làm việc như trên sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường trở thành kỹ sư công nghệ – những nhà kiến tạo tương lai sở hữu đa dạng các kỹ năng thiết yếu và kiến thức sâu rộng về thị trường và ngành công nghệ, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Học phí : 32,300 AUD/năm

Thời gian học : 4 năm

Khai giảng: Tháng 2, tháng 7

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6)

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *