Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Marketing

Đại học La Trobe đào tạo về Marketing như thế nào?

la-trobe

La Trobe là 1 viện đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tạo chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. 

La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 15 trường đại học ở Úc và vào năm 2011 ,được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập .

Marketing tại La Trobe sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp là một nhà quản lý tiếp thị hoặc các vị trí tiếp thị liên quan. Nó được thiết kế để cung cấp năng lực và kỹ năng được thừa nhận quốc tế. Điểm đặc biệt là nội dung dựa trên kinh nghiệm của chương trình, trong đó có thực tập tiếp thị nhằm phát triển học tập và thực hành, và một chuyến tham quan nghiên cứu thị trường quốc tế, giới thiệu sinh viên các kinh nghiệm thực tế của thị trường marketing trong bối cảnh quốc tế.

Quy trình học ngành marketing tại Đại học La Trobe:

Khuôn khổ năm đầu tiên bao gồm bốn môn nền tảng kinh doanh, một chuyên ngành và ba môn tự chọn, bốn môn nền tảng kinh doanh, Căn bản Kinh doanh, Kế toán và Tài chính cho kinh doanh, Kinh tế thương mại và Phân tích kinh doanh, cung cấp cho sinh viên kiến thức toàn diện về những vấn đề chính và kỹ năng sẵn sàng làm việc trong kinh doanh.

Môn chuyên ngành, Marketing (Xác định, Lên kế hoạch và Thực hiện) giới thiệu sinh viên các nguyên tắc của thị trường. Ba môn tự chọn mở rộng kinh nghiệm học tập của học sinh bằng cách cung cấp cơ hội để nghiên cứu các môn được lựa chọn từ khắp khoa và các trường của đại học.

Học phí:

AUD 21.000/năm

Thời gian nhập học:

Tháng 2, 6, 9

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.0, Tốt nghiệp THPT, GPA>=8.0 (nếu không đáp ứng yêu cầu sẽ phải học chương trình dự bị)

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *