Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Cử nhân quan hệ công chúng – Đại học Murdoch

PR-murdoch

Ngày nay, ngành học quan hệ công chúng tuy còn xa lạ nhưng lại là ngành học hấp dẫn các bạn trẻ. Trong thời buổi như hiện nay, các công ty đặc biệt là công ty đa quốc gia có nhu cầu tuyển dụng rất cao vị trí PR.

Vậy quan hệ công chúng là gì và những lợi thế khi du học ngành quan hệ công chúng tại đại học Murdoch ra sao, hãy cùng Vinahure tìm hiểu nhé.

Người làm trong lĩnh vực PR có nhiệm vụ tìm hiểu về nhu cầu, cập nhật xu hướng, quản lý hình ảnh của tổ chức hay doanh nghiệp trong mắt công chúng. “Công chúng” ở đây là các tác nhân có ảnh hưởng trong xã hội.Khi học về ngành quan hệ công chúng sinh viên sẽ trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên ngành cho tương lai.

Bằng Cử nhân Quan hệ công chúng của Murdoch được công nhận bởi Viện Quan hệ công chúng Úc (PRIA). Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp khóa học có thể tiến đến trở thành thành viên của Viện.

Với khóa học này bạn sẽ cải thiện và nâng cao được một số kỹ năng như giải quyết vấn đề, nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường và xu hướng, giao tiếp với tất cả các tầng lợp, quản lý xung đột, truyền thông xã hội, chiến lược truyền thông…

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể làm việc tại các vị trí trong lĩnh vực quan hệ công chúng, công tác công cộng, quan hệ truyền thông, quan hệ nhà đầu tư…

Nhân viên quan hệ công chúng: Một nhân viên PR sẽ tổ chức và điều phối hàng loạt các hoạt động công chúng quan trọng của tổ chức, bao gồm cả quản lý sự kiện, truyền thông liên lạc, sản xuất các ấn phẩm của tổ chức và truyền thông trực tuyến.

Điều phối viên tài trợ và gây quỹ: Làm công việc lập và duy trì mối quan hệ với những đối tác mục tiêu quan trọng để khuyến khích sự đóng góp và hỗ trợ cho tổ chức.

Giám đốc công ty truyền thông: Thông qua quản lý chiến lược của các chiến dịch truyền thông, Giám đốc công ty truyền thông thiết lập và tăng cường hồ sơ cá nhân của công ty và hình ảnh của một tổ chức nhằm xây dựng mối quan hệ giữa công ty và các nhân tố công chúng.

Học phí: 18.500 AUD – 25.500 AUD/năm

Thời gian nhập học: tháng 2, 6, 10

Một số thành tích của trường:

  • Đại học Murdoch được xếp hạng 2 toàn quốc về chất lượng dạy học tốt chuyên ngành Nhân văn, Nghệ thuật, và Giáo dục.
  • Đại học Murdoch được xếp hạng 5 toàn quốc về chất lượng giảng dạy chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật.
  • Đại học Murdoch được xếp hạng 8 toàn quốc về chất lượng nghiên cứu.
  • Trường có 3 cơ sở tại: South Street, Rockingham, và Mandurah.
  • Trường là thành viên “Nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU Australia)” của Úc.
Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *