Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Tài chính ngân hàng

Cử nhân kinh tế tài chính – Đại học RMIT

rmit

Chương trình Cử nhân ngành Kinh tế và Tài chính sẽ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng để đọc và phân tích các chỉ số kinh tế phức tạp, dùng phương pháp nào để đánh giá một khoản đầu tư tiềm năng, đồng thời tìm hiểu về vai trò của ngân hàng trong việc tạo ra một môi trường đầu tư ổn định.

Thành lập năm 1887, RMIT tự hào với danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục thực tiễn cũng như những nghiên cứu đạt thành quả lớn cùng với đội ngũ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm về gáo dục, RMIT cung cấp hơn 500 chương trình học, thu hút hơn 80.000 sinh viên, trong đó có 26.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

RMIT tự hào với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và hệ thống học xá thuận tiện với 3 học xá tọa lạc ngay trung tâm của Melburne – thành phố sôi động và đáng sống nhất thế giới, hai học xá còn lại nằm ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, học xá chính Melbourne mang những nét cổ kính đặc trưng của thành phố, với ba viện nghiên cứu lớn, được bao bọc bởi hệ thống giao thông công cộng, nhà hàng, quán ăn, công viên, viện bảo tàng, vô cùng thuận lợi cho việc học tập và giải trí của sinh viên.

Sinh viên học tập tại RMIT University sẽ được trang bị kiến thức ở tầm vĩ mô về kinh tế toàn cầu cũng như cách xác định chế tài tài chính vận hành, các luật chi phối những dòng tiền, vai trò và quyền lực của các liên minh ngân hàng, và việc tham chiếu nó trong một thị trường mới phát triển mạnh như Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình học cũng mang đến cho bạn các kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia về quản lý rủi ro hay tài chính cá nhân, là những thứ rất cần cho đam mê mà bạn theo đuổi.

Hiểu biết về các vấn đề kinh tế và tài chính là vô cùng cần thiết đối với mọi hoạt động trong một doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

  • ngân hàng
  • môi giới chứng khoán
  • quản lý quỹ
  • bảo hiểm
  • các quỹ lương hưu
  • trong các lĩnh vực tư nhân hoặc các tổ chức chính phủ khác

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh tế và Tài chính đã và đang giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau: kinh doanh ngoại tệ và tín dụng, môi giới chứng khoán, phân tích kinh doanh, nghiên cứu, kế toán tài chính, kế hoạch tài chính, phân tích về cho vay doanh nghiệp, giao dịch khách hàng và cố vấn sử dụng phần mềm tài chính.

Thời gian khai giảng:

Tháng 2, 7

Thời gian học:  3 năm

Học phí: 24,000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào : IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6)

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *