Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Chuyên ngành khác

Lấy bằng cử nhân khoa học tâm lý tại Charles Darwin University

tam-ly

Hiện nay, rất nhiều sinh viên chọn học ngành Tâm lý học để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tư vấn hoặc một số lĩnh vực  tương tự bởi có rất nhiều lựa chọn ngành nghề dành cho sinh viên với tấm bằng đại học chất lượng, dù làm cho nhà nước hay tư nhân trong lĩnh vực thực thi pháp luật.

Khóa Cử nhân Khoa học tâm lý của Đại học Charles Darwin là một lựa chọn sáng suốt để sinh viên có thể trau dồi kiến thức học tập và trải nghiệm môi trường sống quốc tế. Sinh viên sẽ phải hoàn thành 24 môn học chuyên ngành và 2 môn tự chọn bao gồm cả lịch sử và triết học.

Trong năm đầu tiên, sinh viên được giới thiệu về một loạt các lĩnh vực tâm lý học, trong khi vào năm thứ hai và thứ ba sinh viên phải nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực trọng điểm như các phương pháp nghiên cứu, tâm lý bất thường, xã hội-văn hóa tâm lý học, học tập và động lực , tâm lý học nhận thức, các cơ sở sinh học của hành vi, giới thiệu đến tâm lý học pháp y và tư vấn. Bên cạnh đó, các lĩnh vực chuyên môn (ví dụ như, tâm lý sức khỏe, rượu và các loại thuốc khác, tâm lý học pháp y, khoa học thần kinh, tư vấn, liệu pháp hành vi, vv) cũng được nhà trường đưa vào danh mục giảng dạy.

Cử nhân Khoa học tâm lý được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc (APAC) . Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên danh dự có thể nghiên cứu thêm các môn học chuyên sâu hơn để lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, giám định pháp y, thể thao, phục hồi chức năng tại cộng đồng, trong môi trường giáo dục cũng như công việc trong nghiên cứu người tiêu dùng, quảng cáo.

Thời gian khai giảng:

Tháng 2, 9

Thời gian học:

3 năm

Học phí:

  • Cử nhân: 680 – 21.200 AUD/ năm
  • Thạc sỹ (coursework):17.600 – 20.480 AUD/ năm
  • Thạc sỹ (nghiên cứu) – Tiến sỹ: 17.040 – 20.800 AUD/ năm

Khai giảng:

  • Cử nhân:

Tháng 3, tháng 7 hàng năm

  • Thạc sỹ (nghiên cứu) – Tiến sỹ:

Tháng 2, tháng 7 hàng năm

Yêu cầu đầu vào:

  • Cử nhân:

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0

  • Thạc sỹ:

Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *