Đăng Bởi admin Chuyên ngành học, Kỹ thuật

Chu du trên bầu trời bao la với Khóa học Hàng không tại Úc

Hàng không là một ngành công nghiệp phát triển đi đầu trong công nghệ và kinh doanh. Cho dù bạn đang quan tâm đến máy bay hoặc quản lý ngành hàng không, các khóa học tại Úc có thể giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Swinburne là trường đại học duy nhất ở Victoria cung cấp bằng cử nhân các khóa học bay. Thương mại đào tạo bay được thực hiện tại Học viện Hàng không Oxford (CAEOAA). Nó cung cấp các kỹ năng cần thiết cho bạn để có được Giấy phép phi công thương mại (CPL) . CAEOAA là tổ chức đào tạo bay lớn nhất tại Úc và là nhà cung cấp được lựa chọn cho thiếu sinh quân đào tạo phi công cho Qantas, Jetstar và các hãng hàng không châu Á khác nhau. Swinburne đã được cung cấp đẳng cấp thế giới Chương trình thí điểm Qantas Cadet kể từ năm 2008 và Chương trình Jetstar Cadet từ năm 2010.

Quản lý Hàng không

Vai trò hàng không có nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp, bao gồm cả các hãng hàng không và hoạt động sân bay, quản lý kỹ thuật hoặc các vai trò trong các cơ quan quản lý.

Tham quan học tập

Cứ hai năm sinh viên đại học đủ điều kiện có thể tham gia các tour du lịch hàng không nghiên cứu quốc tế. Các tour du lịch là một trong ba đến bốn tuần đến cơ sở hàng không lớn trên thế giới, bao gồm cả sân bay, các hãng hàng không, máy bay và các nhà sản xuất động cơ, điều chỉnh, bảo tàng, các công ty nhiên liệu và hệ thống hàng không hoạt động. Các tour du lịch được công nhận là một đơn vị tự chọn của khóa học.

Cử nhân danh dự

Cử nhân danh dự (Honours) Hàng không là chương trình  được thiết kế để cung cấp nghiên cứu sau đại học, tập trung vào việc phát triển khả năng nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp. Bạn sẽ yêu cầu trung bình tín chỉ hoặc cao hơn trong giai đoạn ba (thường là năm thứ ba).

Ngành hàng không tại Swinburne sẽ dẫn đến những công việc như:

  • Điều khiển đường bay
  • Quản lý sân bay / hãng hàng không
  • Thanh tra đủ điều kiện bay
  • Tổ bay
  • Hàng không
  • Mạng lưới nhà phân tích
  • Nhà phân tích an toàn.

Học phí: 29,270 AUD/năm

Thời gian học : 3 năm

Yêu cầu đầu vào : IELTS 6.5

Tags:

Tác giả

Phản hồi bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *