Y dược

Y dược

duoc-si

Được trở thành một dược sĩ là mơ ước của biết bao bạn trẻ và là kỳ vọng của rất nhiều gia đình, đặc biệt ngành Dược được nằm trong danh sách nghề được các quốc gia kêu gọi nhận lực cao trong đó có quốc gia Úc.  Cũng chính vì lẽ đó là Úc  đã đầu tư phát triển vào ngành Y Dược rất lớn, đặc biết trong khâu đào tạo, Úc luôn sở hữu những trường đại học nằm trong top 50 trường đào tạo ngành Dược tốt nhất thế giới.

Dưới đây là danh sách 5 trường nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo chuyên ngành Dược tốt nhất tại Úc.

  1.Đại học Sydney      

Được thành lập năm 1850, trường  là một trong những trường đại học lâu đời của Úc và vinh dự là một trong hai trường duy nhất tại Úc là thành viên của hiệp hội các trường đại học hàng đầu Thái Bình Dương

Trường nằm tại trung tâm tp Sydney với dện tích trên 68 ha, cách bãi biển Bondi  15 phút, khu học xá cổ kính với các khu vườn thảm cỏ trải dài, tất cả tạo nên một mô trường học tập truyền thống, yên bình cho tất cả sinh viên.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành đang được ưa chuộng tại Úc và các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Ngành Dược.

Học phí: 

Cử nhân: A$26000/năm – A$28000/năm

Thạc sĩ: A$34000/năm – A$36000/năm

   2.Đại học Monash

Monash nằm trong top 8 trường đại học lớn nhất tại Úc, trường cũng nằm trong top đầu các trường đại học trên thế giới về nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo.Các ngành đào tạo trong trường đa dạng và phong phú, đặc biệt, trường được  xếp vị trí thứ 7 trên thế giới về chất lượng đào tạo ngành Dược.  Hiện nay trường có 48,000 sinh viên theo học trong đó ¼ trong số đó là sinh viên quốc tế.

Học phí:

Cử nhân: A$30,000/năm – A$32,000/năm

Sau đại học: A$28,000/năm

  1. Đại học Queensland

Trường đại học Queensland được thành lập năm 1909. Trường được thành lập, đánh dấu mốc kỷ niểm 50 năm độc lập của thành phố Queensland. Trong một thời gian dài hình thành và phát triển  trường đã trở thành thành viên của top G8 và luôn nằm trong top 40 trường đại học hàng đầu trên thế giới với số lượng sinh viên lên đến hơn 40,000. Trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực, và ngành Dược luôn là ngành được yêu thích nhất tại trường.

Học phí:

Cử nhân:  A$26,000/năm

Thạc sĩ: A$ 28,000/năm

  1. Trường đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, trường đại học Melbourne là cơ sở giáo dục đào tạo lâu đời thứ 2 tại Úc và lâu đời nhất tiểu bang Victoria, trường vinh dự nằm trong Top 8 trường đại học tốt nhất nước Úc và top 28 trên thế giới.

Trường là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả sinh viên bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất…Trường thu hút hơn 50,000 sinh viên theo học. Và cũng giống như những chuyên ngành đào tạo khác, ngành Dược luôn dẫn top đầu các ngành học được yêu thích và đánh giá cao

Học phí:

Cử nhân: A$34,000/năm

Thạc sĩ: A$ 36,000/năm

  1. Đại học New South Wales

Nằm tại phía đông thành phố Sydney, thuộc bang New South Wales, Úc, trường được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong nghiên cứu và giảng dạy tại Úc. Và cùng với các ngành Vật lý, Công nghệ, Sinh Học thì Y Dược là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng của trường

Học phí:

Cử nhân: A$32,000/năm

Thạc sĩ: A$34,000/năm

Tags: